Deutsche Borse trở thành chủ sở hữu lớn nhất của tài chính tiền điện tử AG

bởi Trọng Nam

Nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức Deutsche Borse đã trở thành chủ sở hữu phần lớn của tổ chức tài chính tiền điện tử AG như chúng ta có thể thấy nhiều hơn ngày hôm nay trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Deutsche Borse đã trở thành chủ sở hữu phần lớn của Crypto Finance AG, một công ty Thụy Sĩ tập trung vào Dịch vụ tài sản kỹ thuật số và thỏa thuận ban đầu được ký vào tháng 6 nhưng sau đó đã đóng cửa vào ngày 15 tháng 12. Deutsche Borse đã thông báo tin tức trên trang web và kết quả là sáng kiến, công ty sẽ có thể cung cấp cho khách hàng và đối tác quyền truy cập vào các dịch vụ tài sản kỹ thuật số như sau giao dịch. Người đứng đầu thị trường tiền mặt tại Deutsche Borse Eric Leupold đã ca ngợi chuyên môn đã được chứng minh của Crypto Finance cũng như các công nghệ đã phát triển. Ông tuyên bố nếu không có các tính năng này, các tổ chức tài chính Đức và các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ khó tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thỏa thuận này sẽ cho phép Crypto Finance AG tiếp cận hệ sinh thái thị trường Đức và công ty Thụy Sĩ đã mở rộng dịch vụ của mình sang châu Á bằng cách cung cấp cơ hội tài sản kỹ thuật số cho tất cả khách hàng có trụ sở tại Singapore. Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập của Crypto Finance Jan Brzezek lưu ý rằng các tổ chức tiền tệ được thành lập đang tìm cách tham gia vào nhóm tiền điện tử và giờ đây Deutsche đã nhận được sự tin tưởng hợp tác với công ty nhờ vào danh tiếng và năng lực được thể hiện trong những năm qua:

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục câu chuyện thành công của mình với các đồng nghiệp, khách hàng hiện tại và mới cũng như đối tác.”

Bất chấp việc mua lại, Brezezek vẫn sẽ là người lãnh đạo của Crypto Finance và sẽ giữ lại một lượng cổ phần đáng kể trong công ty. Công ty Thụy Sĩ sẽ tiếp tục hoạt động như một đơn vị độc lập và sẽ tập trung vào các ngân hàng, trung gian tài chính và fintech. Tuy nhiên, quyền Chủ tịch Hội đồng quản trị Tobias Reichmuth đã từ chức và bây giờ Eric Leupold sẽ đảm nhận vai trò đó. Một vài tuần trước, Deutsche Borse đã thông báo về việc niêm yết một quỹ ETF giao ngay BTC trên sàn giao dịch chứng khoán kỹ thuật số Xetra.

Deutsche Borse tiết lộ rằng Invesco Physical Bitcoin sẽ cho phép truy cập được bảo mật về mặt vật lý vào hiệu suất của BTC. Sản phẩm đã được Thị trường điều tiết của Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt chấp thuận và việc phát triển vẫn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong việc giải quyết các giao dịch. Giám đốc điều hành hàng đầu tại Invesco Gary Buxton nói rằng ETP sẽ cung cấp quyền truy cập của tổ chức vào BTC:

“Hầu hết các cuộc thảo luận mà chúng tôi có với khách hàng không thực sự về bản thân bitcoin mà là về cách tiếp cận bitcoin và cách bạn cảm thấy thoải mái với việc phân tách, cách bạn cảm thấy thoải mái với việc định giá. Thực sự, một trong những điểm mạnh của ETP là một phương tiện truy cập. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận