Dogecoin (DOGE) cuối cùng đã thoát khỏi xu hướng giảm tháng 11

bởi Quang Khải

Trong phần lớn tháng 11, Dogecoin (DOGE) đã chịu đựng một xu hướng giảm nhất quán. Mặc dù nhìn chung, thị trường rộng lớn có một số tâm lý giảm giá, không giống như các đồng tiền khác DOGE vẫn hoạt động kém hiệu quả. Tuy nhiên, chỉ trong tuần trước, đồng tiền này cuối cùng đã thoát ra khỏi xu hướng và những người đầu cơ giá lên đã không lãng phí thời gian. Hoạt động mua quanh mức 0,15 đô la đã tăng cường. Đây là những gì chúng tôi mong đợi:

Chúng tôi đang thấy giá hợp nhất ở mức cao thấp hơn và mức thấp hơn ngay bây giờ

Các nhà phân tích kỳ vọng sự hợp nhất sẽ mở đường cho một đột phá tăng giá

DOGE có đủ khả năng tăng giá để tăng hơn 110% trước cuối năm

Dogecoin (DOGE) – Hành động giá và Dự đoán

Vì vậy, lý do tại sao chúng tôi rất lạc quan về DOGE chỉ là dựa trên giá trị mà đồng tiền này đã mất trong xu hướng giảm kéo dài một tháng của nó. Đồng tiền này ít nhiều đã chìm sâu vào thị trường gấu. Có mọi cơ hội để những mất mát này có thể được bù đắp.

Ngoài ra, hành động tăng giá mà chúng tôi thấy ở mức 0,15 đô la có thể cho thấy rằng có rất nhiều người mua nhúng vào cuộc. Mặc dù vẫn có thể có một số khó khăn không lường trước được trên thị trường trong năm nay, chúng tôi kỳ vọng DOGE sẽ tiếp tục củng cố giá, cuối cùng sẽ vượt qua mức 0,23 đô la.

Con số này sẽ tương đối cao hơn so với Đường trung bình động đơn giản trong 55 ngày và 200 ngày của nó. Sự đột phá tăng giá cũng có thể đẩy DOGE lên mức 0,27 đô la trước khi năm này kết thúc. Một số nhà phân tích thậm chí còn thấy một đợt tăng giá kéo dài sẽ dễ dàng đưa DOGE lên 0,35 đô la, tăng hơn 110%.

Có phải là thời điểm thích hợp để mua DOGE?

Tâm lý rộng rãi hơn trong thị trường tiền điện tử đã suy yếu rất nhiều trong vài tuần qua. Đồng Meme cũng bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt bán tháo gần đây. Không có bằng chứng nào cho thấy tình cảm đã thay đổi ngay bây giờ. Vì vậy, mặc dù DOGE mang đến cơ hội tốt cho giao dịch đầu cơ ngắn hạn, nhưng đối với các cược dài hạn, vẫn còn sớm để đánh giá khả năng tồn tại của đồng tiền này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận