Dự án London công bố nhà hàng đón năm mới đầu tiên trên thế giới NFT

bởi Kim Ngân
  • Chủ sở hữu của NFT sẽ được VIP vào cabin riêng vào đêm giao thừa
  • NFT có giá 50.000 AED
  • NFT là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Khi NFT tiếp tục phát triển, Dự án London trên Đảo Bluewaters của Dubai đang đẩy mạnh giới hạn của thế giới F&B bằng cách báo cáo NFT đêm giao thừa đơn độc trên thế giới với tư cách là một nhóm với Cifris, một ngọn lửa đổi mới blockchain cho phép các cá nhân sử dụng NFT cho thể chất và hàng hóa đáng kể.

NFT đêm giao thừa của Dự án London sẽ phát trực tiếp vào khoảng đầu giờ chiều ngày 16 tháng 12 trong một thời gian giới hạn. Từ thời điểm đó trở đi, nó sẽ có thể truy cập để mua thông qua cifris.com bằng cách sử dụng ví siêu che.

NFT trị giá 50.000 AED để tôn vinh và tuyên dương Năm Thánh của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Nó đủ điều kiện cho bốn du khách tham dự bữa tiệc Đêm Giao thừa ‘Trắng và Vàng’ tuyệt vời vào ngày 31 tháng 12, bao gồm nấu ăn ngon và rượu Champagne Laurent Perrier vô hạn, giống như triển lãm trực tiếp của Jermain Jackman và màn trình diễn pháo tuyệt đẹp dọc theo đường chân trời lấp lánh của Dubai .

Vào năm 2022, mọi người sẽ thấy những chiếc nâng được tích hợp vào các đồ vật hàng ngày

Hơn nữa, chủ sở hữu của NFT sẽ được nhận VIP vào một nhà nghỉ riêng vào Đêm Giao thừa, khi họ và bạn đồng hành của họ sẽ tham gia một chuyến du ngoạn đến Ain Dubai trong khi uống rượu Champagne.

Bên cạnh đó, người nắm giữ NFT sẽ nhận được phương tiện di chuyển xa hoa đến và đi trong sự kiện này, một hình thức phác thảo của NFT như một món đồ trang sức để ghi nhớ sự ra mắt của NFT và những món quà bất ngờ bổ sung vào buổi tối.

Theo lời phát biểu của Stephen Valentino, người ủng hộ chính và là Giám đốc điều hành của Dự án London nói rằng họ rất vui khi được hợp tác với Cifris để khai trương quán cà phê đầu tiên vào đêm giao thừa NFT.

Khi khu vực tiên tiến không ngừng phát triển, thật phù hợp để bước sang năm 2022 bằng cách sử dụng kỹ thuật mới của thế giới để trả góp và thật tuyệt khi trở thành một trong những quán cà phê chính ở Dubai làm được điều đó.

Hơn nữa, Abyan Sheik Fasciolo, một người ủng hộ chính của Cifris, đã nhận xét với hiệp hội rằng NFT là nhiệm kỳ được xem xét nhiều nhất vào năm 2021 và đây mới chỉ là khởi đầu. Vào năm 2022, họ sẽ bắt đầu thấy NFT được phối hợp thành các mặt hàng thông thường và họ rất vui khi được hợp tác với Dự án London để đưa ra một thỏa thuận NFT đầu tiên, nơi tương lai gặp hiện tại.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận