Dự án tiền điện tử ‘ma thuật’ tăng vọt sau khi kiếm được hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

bởi Thiên Kim

Một altcoin đang mê hoặc thế giới tiền điện tử sau khi niêm yết bất ngờ trên sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Crypto.com App.

Trong một bài đăng trên blog mới, Crypto.com nói rằng người dùng có thể mua Spell Token (SPELL) bằng USD, EUR, GBP và gần hai chục loại tiền tệ fiat khác.

Tin tức về danh sách đã đưa SPELL tăng vọt, tăng 45% từ $0,011 lên mức cao nhất hàng tuần là $0,016 ngay sau khi thông báo.

SPELL là một token Ethereum quản lý nền tảng Abracadabra.money, nơi người dùng gửi tiền điện tử có lãi suất để đúc ra stablecoin Magic Internet Money (MIM).

Người dùng có thể đặt cọc SPELL để nhận token sSPELL sẽ cấp cho họ quyền biểu quyết trên nền tảng và yêu cầu các khoản phí do giao thức tạo ra. Altcoin này có nguồn cung tối đa là 210 tỷ.

MIM có thể được giao dịch với các stablecoin khác bao gồm Tether (USDT), Dai (DAI) và USD Coin (USDC).

Spell Token tham gia danh sách hơn 200 loại tiền điện tử và stablecoin được hỗ trợ bởi Ứng dụng Crypto.com.

Sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã công bố quan hệ đối tác với một số thương hiệu thể thao hàng đầu, bao gồm Los Angeles Lakers, Đua xe Công thức 1 và UFC.

Giá của SPELL đã điều chỉnh thành $0,014 tại thời điểm viết bài. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,035 vào ngày 2 tháng 11.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận