Elon Musk nói Web3 “Nghe giống như BS”

bởi Phương Anh

Người đề xuất Dogecoin nổi tiếng, Elon Musk, đã chỉ trích sự phát triển của Web3 và nói rằng “Web3 nghe giống như BS” (BS là viết tắt của bullshit – nhảm nhí).

Trong thời điểm hiện tại, tiền điện tử đã giúp toàn thế giới có thể giao dịch với các tài sản tiền điện tử trên toàn cầu thay vì bị giới hạn với các tài sản ở một quốc gia cụ thể, ví dụ: Thị trường chứng khoán và thị trường cổ phiếu.

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang cố gắng hết sức để phát triển với một cuộc cách mạng mới. Twitter đang cố gắng làm cho toàn bộ mạng xã hội được phân cấp hoàn toàn bằng cách sử dụng khái niệm web3.0. Và hầu như tất cả các doanh nhân công nghệ tiền điện tử đều tin rằng nó sẽ hoạt động tốt nhất để mang lại kết quả tốt hơn cho thế giới trong tương lai.

Elon Musk được biết đến là một người yêu công nghệ lớn, người đang nỗ lực hết mình để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ lên một tầm cao mới. Nhưng tuyên bố của anh ấy trên web3 đang gây tranh cãi.

Sam Altman, Giám đốc điều hành của công ty tình báo công nghệ OpenAI và cựu chủ tịch Y Combinator, đã bắt đầu một chủ đề trên Twitter về cuộc cách mạng công nghệ internet và lợi tức đầu tư mạo hiểm của nó.

Theo Sam, Internet đã đạt được thành công lớn trong những năm 2010 nhưng 10 năm tiếp theo được cho là sẽ không mang lại kết quả tốt hơn, tuy nhiên, chúng đang mang lại hiệu quả.

Hơn nữa, Sam nói rằng tương lai sẽ không tiếp tục tốt hơn như kết quả của thập kỷ trước nhưng Web3 chắc chắn sẽ cho kết quả tốt hơn so với các khoản đầu tư mạo hiểm.

Về điều này, Elon Musk đã trả lời và viết “Web3 nghe giống như bs.”

Đây là một tuyên bố gây nhiều tranh cãi của Elon Musk về khái niệm cách mạng web3. Tuy nhiên, hầu hết những người ủng hộ tiền điện tử đã bác bỏ ý kiến ​​của Elon trên Web3.

Trong quá khứ, Elon đã thông qua nhiều phát biểu gây tranh cãi. Một khi anh ấy đã tweet rằng chính phủ Hoa Kỳ không nên điều chỉnh tiền điện tử. Tuy nhiên, ít người nói rằng Elon Musk đang cố gắng nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đang không làm tốt hơn công việc liên quan đến tiền điện tử, thay vào đó, họ đang cố gắng phá hủy ngành công nghiệp tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận