Vụ tai nạn kinh hoàng tấn công thị trường tiền điện tử khi Bitcoin giảm mạnh xuống còn 43.500 đô la chỉ trong vài phút

bởi Thiên Kim

Một ngày cuối tuần khó khăn cho các nhà giao dịch tiền điện tử đang diễn ra, với việc Bitcoin giảm hơn 16% từ 52.000 đô la xuống 43.500 đô la trong khoảng ba mươi phút.

Tiền điện tử hàng đầu đã thoát khỏi mức đáy và hiện ở mức 47.190 đô la tại thời điểm xuất bản.

Thị trường Ethereum và các thị trường altcoin theo sau sự suy thoái đột ngột của BTC, với ETH giảm từ 3.983 đô la xuống mức thấp nhất là 3.497 đô la trong cùng một khung thời gian.

Theo công ty phân tích Coinglass, sự sụp đổ đã gây ra 2,41 tỷ đô la thanh lý trên thị trường tiền điện tử.

Nhà giao dịch và tăng giá bitcoin Tone Vays cho biết còn quá sớm để nói liệu 43.500 đô la có phải là mức đáy đối với BTC hay không.

“Đây có thể là mức đáy cuối cùng [ở mức 43.500 đô la] không? Tôi hy vọng như vậy, nhưng hiện tại chúng tôi không có đủ bằng chứng về điều đó. Chúng tôi cần cho nó thêm thời gian.”

Vays nói rằng anh ấy đang có xu hướng tăng giá và bây giờ là lúc để xem liệu BTC có thể nhanh chóng quay trở lại khu vực 50.000 đô la hay không.

“Về mặt kỹ thuật, chúng ta nên tập hợp trở lại khu vực sự cố. Chúng tôi không cần phải làm vậy. Đó là một sự sụt giảm lớn. Nhưng hiện tại, tôi rõ ràng là lạc quan hơn là giảm giá.

Nếu tôi tham gia vào một cuộc cạnh tranh giao dịch, tôi thà đi dài hơn là mua ngắn… Nói chung, đây là cách thị trường chạm đáy. Tôi hy vọng một số người đã mua bản nhúng này. Tôi thực sự làm.”

Nhìn vào khung thời gian dài hạn, Bitcoin đã không làm mất hiệu lực xu hướng tăng tổng thể của nó, theo Vays.

“Chúng tôi vẫn đang trong một thị trường tăng giá chung ở đây. Chúng ta không thực sự có nguy cơ đi vào thị trường giá xuống, vì vậy chúng ta không nên bán khống bất cứ lúc nào trong một thị trường tăng giá… biểu đồ hàng tuần có vẻ tốt trên một đường trung bình động dài hạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng ta nắm giữ xu hướng này Trung bình.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận