Ethereum lật đổ Bitcoin sẽ xảy ra một cách ‘chắc chắn’, theo Macro Guru Raoul Pal

bởi Quang Khải

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal cho biết Ethereum (ETH) sẽ “chắc chắn” vượt qua tài sản tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên YouTube với The Stakeborg Talks, chuyên gia vĩ mô nói rằng tốc độ và tốc độ phát triển hiện tại của mạng Ethereum cho thấy nó sẽ vượt trội hơn Bitcoin (BTC) trong tương lai.

Khi được hỏi liệu anh ấy có thấy giá trị vốn hóa thị trường BTC của ETH đang “trượt giá” hay không, Pal trả lời một cách tự tin.

“Vâng chắc chắn. Chắc chắn.”

Pal cũng cảnh báo rằng không có nhiều điểm khi so sánh hai tài sản tiền điện tử.

“Một là mạng lưới giá trị, và một là kho giá trị.

Chúng không giống nhau.

Giá trị của tất cả các mạng điện thoại di động trên thế giới đáng giá hơn vàng, nhưng không ai so sánh được. Thật là ngu ngốc. Nhưng mọi người hãy so sánh những điều này.

Bây giờ, nếu trong 10 năm nữa, Bitcoin có hợp đồng thông minh, có giao dịch rẻ, tất cả những thứ mà Ethereum cung cấp, thì tốt thôi, điều đó có thể thay đổi một lần nữa.

Tôi không nghĩ về nó nhất thiết phải là một sự trượt chân vĩnh viễn. Có thể điều gì đó khác xảy ra. Tôi có một tâm hồn hoàn toàn cởi mở ”.

Vốn hóa thị trường hiện tại của Ethereum là khoảng 452,9 tỷ đô la, gần bằng một nửa vốn hóa thị trường của Bitcoin, trên 903 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận