Ethereum nhấp nháy mô hình cực kỳ tăng giá, nhà lãnh đạo hợp đồng thông minh được thiết lập để vượt trội hơn Bitcoin: Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten

bởi Thiên Kim

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten cho biết Ethereum (ETH) đang tạo ra một mô hình kỹ thuật “cực kỳ tăng giá” so với Bitcoin (BTC).

Merten nói với 487.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ETH gần đây đã đạt mức cao nhất so với Bitcoin kể từ tháng 5 năm 2018.

“Điều này là cực kỳ lạc quan. Các bạn phải có khả năng nhìn vào biểu đồ này và nhận ra rằng loại mô hình kỹ thuật này – một siêu đột phá ban đầu đầu tiên ở đây về giá, sau khi có nhiều mức thấp hơn và mức cao hơn, thoát ra khỏi giai đoạn đầu cơ hoặc tích lũy… Đây là một biểu đồ cực kỳ tăng giá.

Bạn có thể xóa nhãn, bạn có thể xóa ETH/BTC, bất cứ điều gì, tôi không quan tâm. Nếu tôi nhìn vào biểu đồ này, tôi đang nói với các bạn – đó là xu hướng tăng, rõ ràng và đơn giản.”

Merten đảm bảo với những người đăng ký của mình rằng anh ấy không gợi ý rằng Ethereum sẽ tăng lên 20.000 đô la chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, anh ấy dự đoán rằng sự thống trị tổng thể của các altcoin trên thị trường tiền điện tử có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng tới, bốn năm sau khi mức cao nhất mọi thời đại trước đó được thiết lập vào tháng 1 năm 2018.

Nhà phân tích nói,

“Các tổ chức, cá voi, các nhà đầu tư hàng ngày, tất cả chúng ta đều đang theo dõi các loại chỉ số này và điều đó khiến chúng ta bắt đầu suy nghĩ lại rằng có thể các chỉ số lớp thay thế không phải là đề xuất giá trị duy nhất cần theo dõi trên thị trường.

Có lẽ chỉ cần dài hạn Bitcoin không phải là cách tốt nhất.”

Merten chỉ nói rằng “thời gian sẽ phải trả lời” nếu Ethereum lật ngược Bitcoin, nhưng ông lập luận rằng xác suất điều đó xảy ra đang ngày càng “nhiều hơn”. Tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức $4,318 tại thời điểm viết bài.

Vốn hóa thị trường của Ethereum vào khoảng 512,5 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, so với Bitcoin, hiện là khoảng 955,1 tỷ đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận