Exec muốn Meta nghĩ đến việc mở rộng NFT, DAO và Blockchain vào năm tới – Báo cáo

bởi Quang Khải

Người đàn ông sẽ trở thành giám đốc công nghệ của Meta vào năm 2022 được cho là muốn công ty (trước đây gọi là Facebook) “nhắm mục tiêu khả năng tương thích sâu với blockchain” – và đã nói về khả năng khám phá các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và không thể thay thế các con đường kinh doanh liên quan đến token (NFT).

Andrew Bosworth, đã là giám đốc điều hành hàng đầu của Meta chịu trách nhiệm lãnh đạo các ổ đĩa thực tế ảo và tăng cường của công ty, dự kiến ​​sẽ đảm nhận vị trí mới của mình trong những tuần tới và sẽ giúp công ty thực hiện trục xoay metaverse được nhiều người ca ngợi.

Theo New York Times, Bosworth đã trình bày ý định của mình trong một “bài đăng nội bộ” được thực hiện vào thứ Ba.

Nó tuyên bố “ghi chú cho nhân viên”, được “thu thập bởi” phương tiện truyền thông đại chúng. Bài đăng được báo cáo cho thấy Bosworth “đề nghị thận trọng” nhưng nói thêm rằng meta “nên xem xét áp dụng các công nghệ này trước những công nghệ khác,” nói thêm rằng công nghệ blockchain có thể sẽ có “tác động sâu sắc đến ngành công nghiệp của chúng tôi trong thập kỷ tới.”

Cơ quan truyền thông nói thêm rằng Bosworth cho biết công ty nên “phát triển các cách để làm việc với NFT” và “xem xét có thể đầu tư vào các lĩnh vực bao gồm hợp đồng thông minh dựa trên blockchain và DAO”.

Ông đã viết:

“Hướng dẫn tổng thể của tôi là nhắm mục tiêu khả năng tương thích sâu với blockchain. Không có nhiều nơi mà tôi kỳ vọng chúng tôi sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nó, nhưng nếu chúng tôi thấy có cơ hội hợp tác với các doanh nhân trong không gian Web 3.0, tôi mong rằng đó sẽ là một nỗ lực xứng đáng.”

Nhưng Bosworth bị cáo buộc đã cảnh báo các nhân viên không nên quá tham gia vào Web 3.0 và “kêu gọi nhân viên không sửa sai quá mức bằng cách chỉ dựa vào các công nghệ phi tập trung”.

Anh ta cũng cho thấy những dấu hiệu cho thấy anh ta nhận thức được mức độ hoài nghi mà Meta phải đối mặt trong lĩnh vực tiền điện tử và siêu thị, được cho là đã lưu ý:

“Trong khi hầu hết mọi người hài lòng khi sử dụng Facebook và Google, một số thì không. Và những người chọn không tham gia có liên quan đến việc tạo ra một làn sóng công nghệ thực sự ấn tượng.”

Trong khi đó, thành viên hội đồng quản trị Meta, Marc Andreessen của người chơi đầu tư mạo hiểm quan tâm đến tiền điện tử Andreessen Horowitz, đã “tạo quỹ chuyên dụng” để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Web 3.0.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận