Facebook cho phép quảng cáo tiền điện tử sau khi đổi thương hiệu Meta

bởi Thành Tuấn

Meta, công ty mẹ của Facebook, cuối cùng đã dỡ bỏ lệnh cấm áp dụng đối với các quảng cáo tiền điện tử mà họ đã đưa ra trước đó để hạn chế sự lan truyền thông tin sai lệch giữa mọi người.

Meta cuối cùng đã chấm dứt lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử và đã đưa ra một tuyên bố thừa nhận rằng công ty hiện sẽ chấp nhận 27 giấy phép theo quy định. Với thông báo này, Meta đang đảo ngược chính sách trước đây của mình về việc cấm các công ty chạy quảng cáo tiền điện tử trên trang web mạng xã hội Facebook.

Meta Sau đó được tiết lộ rằng họ đã cấm trước đó rằng lệnh cấm chạy quảng cáo tiền điện tử trên Facebook đã được áp dụng để ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch giữa những người dùng của nó. Nó thêm rằng con người.

Hơn nữa, có thông tin cho rằng Facebook muốn ngăn mọi người bị lừa đảo bằng cách lôi kéo các đề nghị Cung cấp tiền xu ban đầu (IconsICO) và các sàn giao dịch / giao dịch tiền điện tử gian dối.

Facebook chạy quảng cáo tiền điện tử

Trong một ghi chú có tiêu đề “Mở rộng tính đủ điều kiện để chạy quảng cáo về tiền điện tử”, tổ chức đã thảo luận về cách hệ sinh thái tiền điện tử đã trưởng thành và ổn định trong những năm qua.

“Chúng tôi đang làm điều này bởi vì bối cảnh tiền điện tử đã tiếp tục phát triển và ổn định trong những năm gần đây và đã chứng kiến ​​nhiều quy định của chính phủ đang đặt ra các quy tắc rõ ràng hơn cho ngành của họ”, ghi chú viết

“Những thay đổi này sẽ giúp làm cho chính sách của chúng tôi trong không gian này công bằng và minh bạch hơn, đồng thời giúp nhiều nhà quảng cáo hơn, bao gồm cả các doanh nghiệp nhỏ, phát triển khán giả của họ và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn”, lưu ý cho biết thêm.

Meta đã làm dịu quan điểm của mình đối với quảng cáo tiền điện tử và sẵn sàng chấp nhận 27 giấy phép theo quy định trong nỗ lực mở rộng mạng lưới của mình. Tuy nhiên, các nhà quảng cáo sẽ vẫn được yêu cầu gửi đơn đăng ký bằng văn bản của họ để xin phép chạy quảng cáo trên tiền điện tử.

Sự thay đổi gần đây đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng tiền điện tử.

Trong khi đó, một số người nói rằng sự thay đổi chính sách mới dự kiến ​​sẽ khơi dậy sự quan tâm mới của các nhà đầu tư bán lẻ đối với Meta, điều này có thể giúp tổ chức này đảm bảo doanh thu và thu nhập ổn định hơn.

Henry Love, một cựu nhân viên trong nhóm kinh doanh của Facebook cho biết chính sách mới của công ty là một cơ hội lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử, cho phép nhiều nhà đầu tư bán lẻ đầu tư cổ phần của họ vào và đồng thời sẽ giúp chứng thực hoạt động kinh doanh tiền điện tử mà không cần thêm bất kỳ sự can thiệp nào.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận