Ferrari ký hợp đồng với công ty Blockchain Thụy Sĩ Velas để tạo NFT cho người hâm mộ

bởi Thành Tuấn

Ferrari đã sẵn sàng để thâm nhập vào vũ trụ NFT bằng cách hợp tác với công ty công nghệ blockchain Velas để tạo ra các token không thể thay thế cho người hâm mộ Scuderia.

Scuderia Ferrari đã xác nhận một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Velas, một công ty công nghệ Thụy Sĩ, để tạo ra NFT cho người hâm mộ của mình. Điều này sẽ đánh dấu cuộc trao đổi đầu tiên của đội đua với ngành tài sản kỹ thuật số.

Theo tuyên bố, thỏa thuận nhiều năm được ký kết giữa Scuderia Ferrari và Velas Network AG sẽ độc quyền tạo ra “nội dung kỹ thuật số” cho những người hâm mộ Scuderia.

Ferrari đã sẵn sàng để tham gia lĩnh vực NFT

Theo thông cáo báo chí chính thức, gã khổng lồ xe thể thao nổi tiếng liên kết với Velas Network AG đã sẵn sàng tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số cho người hâm mộ, sẽ được bán từ tháng 3 năm 2022.

Là một phần của thỏa thuận, Velas Network AG cũng sẽ trở thành Nhà tài trợ Tiêu đề của Ferrari Esports Series, chuỗi thương hiệu đơn trực tuyến của Prancing Horse và của đội Esports sẽ thi đấu trong F1 Esports Series.

Mattia Binotto, tổng giám đốc của Scuderia Ferrari, nói rằng ông “hài lòng” với sự hợp tác và mô tả cách Velas là một công ty “biến sự đổi mới và hiệu suất trở thành dấu hiệu của các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến”.

Faryad Shagulyamov, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Velas Network AG, cũng tuyên bố rằng công ty của ông đã xây dựng một “blockchain thế hệ tiếp theo chú trọng cả về tính bền vững và hiệu suất” và coi Ferrari là “biểu tượng của sự xuất sắc”.

Kết nối thể thao và tiền điện tử

Nhiều cửa hàng thể thao hàng đầu hiện đang cố gắng vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực tiền điện tử. Gần đây, Crypto.com đã trở thành đối tác toàn cầu cho loạt nước rút mới của Công thức 1 cho năm 2021. Tương tự, McLaren Racing đã công bố sự ra mắt của nền tảng NFT, được xây dựng trên blockchain Tezos.

Nhiều người tin rằng những hợp tác thể thao-tiền điện tử như vậy là rất tốt về mặt tiếp thị và có thể dễ dàng thu hút nhiều người dùng hơn đối với các nền tảng xác nhận các sản phẩm như vậy. Một số người cũng coi những liên minh như vậy là một cách đáng kể để sử dụng tiền điện tử chính thống và giúp các nhà đầu tư / người dùng hiểu công nghệ blockchain một cách đơn giản hóa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận