Floki Inu nhằm đạt được thứ hạng tốt hơn với tích hợp liên kết chuỗi

bởi Công Vinh

Dự án tiền xu Meme Floki inu đã công bố tích hợp chiến lược của dự án FLOKI inu với mạng Chainlink.

Thậm chí không có trường hợp sử dụng nào với tiền meme, ngoại trừ giao dịch. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đồng tiền meme đang nhận được sự hỗ trợ rất lớn và tăng theo giá. Đã nhiều lần xảy ra rằng hầu hết các dự án meme coin phải đối mặt với sự chỉ trích rất lớn của các nhân vật tiền điện tử lớn vì không có trường hợp sử dụng. Bây giờ, hầu hết các dự án tiền điện tử meme đang có kế hoạch mở rộng tương lai của họ với các trường hợp sử dụng mới.

Gần đây nhất, dự án tiền điện tử Floki inu đã công bố kế hoạch tích hợp ChainLink của họ như một động thái chiến lược để đẩy dự án tiền điện tử lên cấp độ tiếp theo về mặt trường hợp sử dụng.

Vào ngày 3 tháng 12, với thông báo này, nhóm Floki inu đã xác nhận rằng họ cũng sẵn sàng thúc đẩy dự án tiền điện tử Floki trong ngành Defi.

Với sự tích hợp này, trò chơi Floki’s P2E NFT sẽ được hỗ trợ tiềm năng tốt hơn để thực hiện các chức năng một cách chính xác hơn. Và nó cũng sẽ giúp Floki truy cập nguồn cấp dữ liệu giá chống giả mạo cần thiết để đọc giá trên chuỗi chính xác.

Động thái này của hai dự án tiền điện tử này cũng sẽ giúp những người nắm giữ đồng tiền Floki inu, những người muốn đặt cược, cho vay và mượn đồng tiền Floki của họ.

Floki inu tập trung vào quảng cáo

Trong tháng trước, Floki inu đã thu hút sự chú ý lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và phi tiền điện tử vì các quảng cáo và nhiều quan hệ đối tác.

Đội Floki đã thiết lập quan hệ đối tác với câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Đức và người khổng lồ Bayer 04 Leverkusen của Bundesliga, để giới thiệu tên của đồng xu FLOKI với khán giả yêu thích trò chơi thể thao.

Và quảng cáo quan trọng nhất của FLOKI diễn ra trên màn hình Burj Khalifa, khiến Floki trở thành tài sản tiền điện tử đầu tiên chiếm chỗ trên bảng quảng cáo màn hình Burj Khalifa.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận