FOMO sẽ trở thành chất xúc tác chính cho việc áp dụng tiền điện tử vào năm 2022, người đồng sáng lập BlockFi cho biết

bởi Anh Quân

Flori Marquez cho rằng nỗi sợ hãi về việc bỏ lỡ sẽ là chất xúc tác chính thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử vào năm tới.

Flori Marquez – Đồng sáng lập công ty quản lý tiền điện tử BlockFi – hy vọng FOMO sẽ là nhân tố chính, sẽ thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số trong năm tới. Cô kết luận rằng hai yếu tố còn lại sẽ là nhân tài chuyển từ các ngành công nghiệp truyền thống sang lĩnh vực tiền điện tử và sự rõ ràng về quy định.

FOMO sẽ trở thành một “trình điều khiển khổng lồ”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Yahoo Finance, Flori Marquez – Đồng sáng lập tại BlockFi và Phó chủ tịch cấp cao về hoạt động – đã nhận định rằng ngành tài sản kỹ thuật số đã phát triển đến mức nhiều người ở Hoa Kỳ sẽ phải trải qua nỗi sợ hãi khi bỏ lỡ (FOMO) vào năm 2022. Đây sẽ trở thành một yếu tố quan trọng đối với nhiều nhà đầu tư lần đầu tiên tham gia vào thị trường và do đó đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử:

“Lần đầu tiên chúng tôi sẽ thấy nhiều người tiêu dùng trên khắp Hoa Kỳ bước vào không gian này. Và tôi nghĩ rằng một động lực lớn sẽ trở thành FOMO. ”

Marquez lưu ý rằng hiện tại, mọi người cởi mở hơn nhiều đối với bitcoin và altcoin so với 5 năm trước. Ví dụ: cô ấy tuyên bố 1/10 người Mỹ có kế hoạch tặng tài sản kỹ thuật số trong năm nay như một món quà Giáng sinh cho người thân hoặc bạn bè, trong khi 2/3 thích nói về tiền điện tử.

“Và tôi nghĩ rằng tiền điện tử đã trở nên dễ tiêu hóa hơn một chút đối với người tiêu dùng bình thường so với cách đây 5 năm”.

Những người tài năng chuyển sang tiền điện tử

Theo Marquez, điều thứ hai sẽ thúc đẩy việc áp dụng vào năm tới là “sự thay đổi tài năng”. Cô nói rằng đại dịch đã khiến nhiều chuyên gia rời bỏ vị trí cũ của họ và tìm kiếm những cơ hội việc làm thịnh vượng hơn.

Ông chủ của BlockFi tin rằng các công ty liên quan đến tiền điện tử và các công ty fintech là những lựa chọn hấp dẫn vì cả hai lĩnh vực đều đưa ra các giải pháp lâu dài:

“Và thành thật mà nói, tiền điện tử và fintech đã là một lực hút rất lớn đối với những người đang muốn tìm hiểu điều gì đó mới và mở rộng sự nghiệp của họ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều tài năng hơn chuyển từ các ngành truyền thống khác sang lĩnh vực tiền điện tử và fintech. ”

Các quy định sẽ có lợi

Điều cuối cùng có thể hướng dẫn việc áp dụng tiền điện tử trong 12 tháng tới là tạo và triển khai khuôn khổ quy định toàn diện về ngành. Marquez tin rằng nếu các cơ quan giám sát của Mỹ giải quyết được vấn đề, các nhà đầu tư và công ty sẽ cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn khi tham gia thị trường.

Ý kiến ​​của Michael Saylor cũng vậy. Cách đây không lâu, Giám đốc điều hành của MicroStrategy đã tuyên bố rằng sự rõ ràng trong không gian sẽ ảnh hưởng tích cực đến bitcoin và các đồng tiền thay thế, trong khi việc áp dụng tổ chức sẽ tăng tốc ngay sau đó. Ông kết luận rằng việc đặt ra các quy tắc phù hợp thậm chí có thể làm giảm sự biến động của BTC và nâng cao mức độ phổ biến của nó đối với công chúng:

“Cần phải có sự rõ ràng. Các quy định về tiền điện tử và sự rõ ràng trong ngành sẽ làm giảm sự biến động trong không gian bitcoin và tăng niềm tin của công chúng vào bitcoin ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận