Grayscale khám phá hai đối thủ Ethereum sau khi ra mắt hỗ trợ cho Solana

bởi Quang Khải

Người quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới vừa thông báo ra mắt sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ, giới thiệu những người nắm giữ nó với Solana (SOL) – và hỗ trợ cho nhiều đối thủ cạnh tranh Ethereum hơn có thể sắp xảy ra.

Trong một thông cáo báo chí, Grayscale thông báo Solana Trust mới, sẽ tham gia cùng 13 sản phẩm đầu tư tiền điện tử đơn tài sản khác của mình.

“The Trust được đầu tư thụ động và duy nhất vào Solana (SOL), token gốc của mạng Solana, một nền tảng hợp đồng thông minh lần đầu tiên được hình thành trong báo cáo chính thức năm 2017. Giống như mạng Ethereum, mạng Solana là một trong số các dự án nhằm mở rộng việc sử dụng blockchain ngoài việc chỉ là một hệ thống tiền ngang hàng.”

Ngoài Solana, công ty quản lý tiền điện tử cho biết họ hiện đang xem xét kỹ lưỡng liệu họ có hỗ trợ thêm cho các nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX) hay không.

Cả hai tài sản đã có những năm đột phá về giá cả và mức độ áp dụng, với LUNA tăng từ 0,66 đô la vào đầu năm 2021 lên mức giá hiện tại là 58,66.

Trong cùng khung thời gian, AVAX đã tăng từ 3,37 đô la vào ngày 1 tháng 1 lên mức giá hiện tại là 120,70 đô la.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nói rằng các nhà đầu tư đang ngày càng tìm cách mở rộng danh mục đầu tư của họ ngoài Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

“Trong tám năm qua, Grayscale đã đi đầu trong việc cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc hiệu quả với hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số không ngừng phát triển,

Chúng tôi đã có một vị trí hàng đầu trong việc chấp nhận và sử dụng tiền điện tử một cách chính thống và ngày càng nhận thấy rằng các nhà đầu tư đang đa dạng hóa khả năng tiếp xúc của họ ngoài các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum.”

Theo thông cáo báo chí, Grayscale Solana Trust là sản phẩm đầu tư tiền điện tử thứ 16 từ Grayscale. Các sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ khác bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Decentraland (MANA) và Filecoin (FIL).

Grayscale cũng cung cấp Quỹ Digital Large Cap, một sản phẩm đầu tư cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với 70% tài sản kỹ thuật số cao hơn theo vốn hóa thị trường.

Đầu tháng này, Grayscale đã ghi nhận gần 60 tỷ USD tài sản được quản lý.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận