Giá Chainlink tăng, lấy lại ngưỡng quan trọng bất chấp tâm lý không chắc chắn

bởi Thành Tuấn

Token gốc LINK của Chainlink đã đạt được ngưỡng $23 trong những giờ đầu để bắt đầu tuần. Điều này xảy ra khi đám đông có tâm lý tiêu cực bền vững nhất đối với tài sản kể từ tháng 10.

Dữ liệu blockchain token của Chainlink, LINK, đã đạt được một số động lực tích cực kể từ mức thấp nhất địa phương ở mức 17,33 đô la vào ngày 15 tháng 12. Token đã có hành động tích cực trong hai tuần qua bất chấp tâm lý thị trường tiêu cực đối với LINK kể từ tháng 10, theo dữ liệu từ các nhà phân tích thị trường Santiment.

LINK sentiment
LINK sentiment

Tiền điện tử số 18 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 23,37 đô la tại thời điểm viết bài, cao hơn một chút so với ngưỡng quan trọng ở mức 23 đô la và tăng gần 26% kể từ mức đáy địa phương mười hai ngày trước.

Tại sao LINK có thể tăng mạnh?

Ba yếu tố tiềm ẩn đằng sau sự gia tăng gần đây có thể là cựu Giám đốc điều hành Google, Eric Schmidt, đã gia nhập Chainlink với tư cách là cố vấn chiến lược mới của công ty vào đầu tháng này. Cũng được công bố vào đầu tháng này, Chainlink và blockchain Internet-of-Things IoTeX đã hợp tác trong nỗ lực “thúc đẩy kết nối trong thế giới thực và cho phép người sáng tạo xây dựng ý tưởng của họ và giải quyết các vấn đề phức tạp mà trước đây không thể giải quyết được”.

Cuối cùng, giải pháp đặt cược lỏng dựa trên Ethereum, Lido đã công bố tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink. Lido cho phép người dùng của mình đặt cược ether trên chuỗi Proof-of-Stake Ethereum 2.0 mà không cần phải đặt cược tất cả 32 ether (ETH) theo yêu cầu của giao thức.

LINK giảm một nửa kể từ ATH

LINK đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 52,70 đô la vào ngày 10 tháng 5 năm nay và kể từ đó đã giảm 55,7% về phía nam.

Chainlink, nhà tiên tri dữ liệu blockchain hàng đầu theo thị phần, cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi cho các dịch vụ trên chuỗi, một dịch vụ quan trọng đối với các blockchain mà nếu không thì không thể tìm nạp dữ liệu từ bên ngoài blockchain. Oracles thu thập dữ liệu, chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực từ các sàn giao dịch, từ nhiều nguồn khác nhau theo cách phân cấp ít nhiều và cung cấp API cho các nhà phát triển để tích hợp nguồn cấp dữ liệu vào các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận