Giá Shiba Inu [SHIB] giảm 57% trong 2 tháng; Giáng sinh buồn tẻ sắp tới?

bởi Phương Thảo

Với thị trường tiền điện tử tổng thể đang hướng tới một Giáng sinh năm 2021 ảm đạm, Shiba Inu SHIB] cũng đã theo đà thị trường rộng lớn hơn khi giảm trở lại 8% trong đêm sau khi tăng 12% từ mức giảm nhanh vào ngày 11 tháng 12 năm nay. Mặc dù thu hút rất nhiều lực kéo do hoạt động mạng tăng lên, hành động giá đi ngang của meme coin phổ biến vẫn tiếp tục tồn tại. Token răng nanh đã giảm hơn 57% so với mức cao kỷ lục của nó vào ngày 27 tháng 9 năm nay.

Vào thời điểm viết bài, tài sản này đang được đổi chủ ở mức 0,00003439 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,59 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường của nó được tìm thấy là 18,19 tỷ đô la. Shiba Inu đã tăng nhẹ 1,97% trong 24 giờ qua và tăng 2,56% trong 7 ngày. Xa hơn về khía cạnh kỹ thuật, triển vọng giá mô tả một hy vọng nhẹ về tiềm năng xu hướng tăng. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số kỹ thuật.

Dự báo hàng giờ của Shiba Inu [SHIB]

SHIBUSD 2021 12 13 14 03 56

Trong biểu đồ 4 giờ ở trên, dải Bollinger [BB] không mô tả bất kỳ sự biến động nào ngụ ý ít khả năng xảy ra đột phá lớn hoặc giảm giá thêm trong thời gian tới của thị trường tài sản. Mặt khác, MACD dường như đang hướng tới sự giao nhau trong xu hướng tăng có thể tạo ra hy vọng về tiềm năng xu hướng tăng trong chuyển động giá của đồng xu. Hơn nữa, Klinger Oscillator [KO] đã trải qua một sự giao nhau ở phía tăng trong khi phục hồi nhẹ.

Điều đó đang được nói, đồng meme tiếp tục thu hút được sự đánh giá cao, điều này phản ánh sự gia tăng của dòng chứng thực và quan hệ đối tác mặc dù giá hiện tại của altcoin này đang tạm lắng. Trên thực tế, nhà phát triển trò chơi điện tử lớn nhất của Úc, PlaySide Studios đã hợp tác với Shiba Inu Games để phát hành một trò chơi dành riêng cho bộ sưu tập “Shiboshi” NFT dự kiến ​​phát hành vào quý 1 năm 2023. Một diễn biến đáng chú ý khác là thông báo của Travala về việc thêm SHIB vào hệ thống thanh toán của mình vào tuần trước.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận