Hai Altcoin này có tiềm năng lớn cho tháng 12, theo nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold

bởi Quang Khải

Nhà phân tích tiền điện tử Aaron Arnold đang đặt tên cho hai altcoin mà theo ông là có tiềm năng rất lớn.

Nhà phân tích tiền điện tử nói với 1.160.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng altcoin đầu tiên có tiềm năng lớn là Chainlink (LINK), một dự án tiền điện tử dựa trên Ethereum tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu sang các hợp đồng thông minh từ các nguồn ngoài chuỗi.

Arnold nói rằng Chainlink Labs đã thu về một “khoản thu lớn” sau khi cựu Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt gia nhập nhà phát triển Chainlink với tư cách là cố vấn chiến lược.

“[Eric Schmidt] sẽ tham gia phòng thí nghiệm Chainlink của nhà cung cấp giải pháp oracle với tư cách là cố vấn chiến lược.

Theo một thông báo hôm thứ Ba, Chainlink nói rằng Schmidt sẽ hướng dẫn chiến lược mở rộng quy mô của công ty trong việc sử dụng các mạng tiên tri để kích hoạt các hợp đồng thông minh…

Đây là một thành quả lớn, một chàng trai có tính kết nối cao, một doanh thu lớn cho Chainlink Labs. ”

Chainlink đang giao dịch ở mức 22,26 đô la tại thời điểm viết bài.

Nhà phân tích tiền điện tử tin rằng altcoin thứ hai có tiềm năng lớn là Tezos (XTZ), một blockchain hợp đồng thông minh lớp một.

Tezos vừa được hãng trò chơi điện tử khổng lồ Ubisoft chọn làm nền tảng blockchain để tung ra các token không thể thay thế (NFT) trong trò chơi mới của mình.

Ubisoft là nhà phát hành của các trò chơi như Assassin’s Creed, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege, Far Cry, Just Dance và Prince of Persia. Công ty cho biết họ đang lên kế hoạch xây dựng một “siêu đảo ngược thực sự” và đã chọn Tezos để giúp khắc phục “những hạn chế ở dạng ban đầu của blockchain đối với trò chơi, bao gồm khả năng mở rộng và tiêu thụ năng lượng”.

Theo Arnold,

“Gã khổng lồ chơi game truyền thống Ubisoft trở thành công ty game lớn đầu tiên tung ra NFT trong game. Đây là một cột mốc quan trọng đối với tiền điện tử, đối với NFT và trò chơi nói chung…

Giờ đây, gã khổng lồ chơi game sẽ thực sự triển khai NFT trong một trong những nhượng quyền thương mại lớn của mình trong một sáng kiến ​​mới chạy trên Tezos. Điều này là rất lớn đối với việc áp dụng và là một chiến thắng lớn cho Tezos. ”

Tezos đang giao dịch ở mức $5,26 tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận