Hiệu ứng của Musk: Đồng Santa Floki tăng 18.800% trong 2 ngày sau Tweet của CEO Tesla

bởi Anh Quân

Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kinh ngạc khác được thúc đẩy bởi một dòng tweet dường như vô tội của Elon Musk.

Người đàn ông giàu nhất thế giới đã đăng một bức ảnh trên Twitter về chú chó của ông mặc trang phục ông già Noel với thông điệp “Santa Floki”. Cho đến nay, không có gì khác thường. Tuy nhiên, một token tiền điện tử có cùng tên đã tăng năm chữ số phần trăm trong những giờ tiếp theo trước khi nó bán phá giá ngay sau đó.

  • Ngoài việc là Giám đốc điều hành của một số công ty nổi bật nhất hiện nay, tên tuổi của Elon Musk còn đồng nghĩa với việc thu được nhiều memecoin trong không gian tiền điện tử.
  • Ảnh hưởng của anh ấy đã phát triển mạnh mẽ bên ngoài Dogecoin, nơi nó đứng vào đầu năm khi nhiều kẻ sao chép xuất hiện trong nỗ lực lấy đi một số vinh quang của memecoin ban đầu.
  • Ngay cả những dòng tweet không tương tác rõ ràng với tài sản kỹ thuật số của Musk cũng đã dẫn đến lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các token có cùng tên.
  • Ví dụ mới nhất như vậy xảy ra vào Giáng sinh khi tỷ phú chia sẻ một bức ảnh về con chó của ông – tên là Floki – trong trang phục ông già Noel và ông đặt tên nó là “Floki Santa”.
  • Mặc dù điều này có vẻ hơi bình thường trong Mùa lễ, nhưng điều tiếp theo là bình thường chỉ trong không gian tiền điện tử.
  • Những người tạo ra tài sản kỹ thuật số có cùng tên nhưng ngược lại – Santa Floki (với mã HOHOHO) – đã quyết định tận dụng cơ hội này và tuyên bố rằng Musk đã tweet về dự án của họ, không chỉ về con chó của anh ấy như anh ấy đã từng làm.
  • Giá của đồng tiền này đã tăng vọt trong những giờ và ngày tiếp theo từ 0,000000012935 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,00000245 đô la vào thứ Hai, theo CoinGecko. Điều này thể hiện mức tăng 18,840% trong khoảng 48 giờ.
  • Kể từ đó, memecoin đã giảm hơn 60% và HOHOHO hiện giao dịch ở mức 0,000001 đô la.
Santa Floki Price. Source: CoinGecko
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận