Hoàng tử bóng tối Ozzy Osbourne công bố bộ sưu tập NFT ‘CryptoBatz’ của mình

bởi Trọng Nam

Người đứng đầu của ban nhạc kim loại nặng mang tính biểu tượng Black Sabbath gia nhập ban nhạc NFT – công bố bộ sưu tập của riêng mình với 9.666 NFT.

Ozzy Osbourne gần đây đã tiết lộ bộ sưu tập NFT ‘CryptoBatz’ rất riêng của mình để kỷ niệm buổi biểu diễn khét tiếng năm 1982 ở Des Moines, Iowa, trong đó ca sĩ gây tranh cãi đã cắn vào đầu một con dơi.

Một đợt bán trước CryptoBatz hiện đã được mở thông qua kênh Discord của dự án, với đợt bán hàng diễn ra vào tháng 1 năm 2022, theo Rolling Stone.

9.666 NFT ‘CryptoBatz’ duy nhất

Bộ sưu tập sắp tới của Ozzy bao gồm 9.666 NFT độc đáo do chính biểu tượng kim loại nặng tạo ra sẽ có sẵn để mua vào tháng tới.

“CryptoBatz là một dự án tinh thần chết tiệt dành cho những người sưu tập và người hâm mộ NFT. Thiết kế nhằm tôn vinh một trong những khoảnh khắc biểu tượng nhất trên sân khấu của tôi và là cơ hội để có được một tác phẩm nghệ thuật hiếm có trong lịch sử. Tôi thích nó,” anh ấy vui mừng về việc phát hành NFT của anh ấy có khả năng thay đổi NFT từ các bộ sưu tập khác.

Mỗi một trong số 9.666 NFT sẽ cho phép người thu thập thêm một NFT bằng cách kích hoạt tính năng CryptoBatz để “cắn” và biến đổi với một NFT khác từ ví kỹ thuật số của họ.

Được gọi là ‘MutantBatz’ – những NFT mới này sẽ kết hợp các thuộc tính của cả hai dự án.

Cho đến nay, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, SupDucks, Cryptotoadz và một dự án NFT bí ẩn thứ tư đều đã hợp tác cho tính năng kết hợp này.

AncientBatz

“Tôi đã cố gắng tham gia hành động NFT trong một thời gian nên khi tôi hỏi Sharon một con Bored Ape cho Giáng sinh sau nhiều lần thất bại trong việc mua đồ riêng của tôi và cô ấy nói không, tôi đã quyết định tạo ra của riêng mình,” nói.

Ngoài bộ sưu tập, Ozzy cũng tiết lộ kế hoạch khởi động ‘AncientBatz’ – một cuộc săn tìm kho báu dành cho những người nắm giữ CryptoBatz, với Batz ảo được phân phối trên toàn cầu ở các địa điểm ẩn.

Mỗi con AncientBatz sẽ có thể cắn tối đa 100 NFT và sinh sản 100 con MutantBatz.

Đợt bán trước CryptoBatz đã được mở thông qua kênh Discord của dự án.

Theo Rolling Stone, thêm 2.500 thẻ vào danh sách trắng bán trước CryptoBat được đảm bảo sẽ có sẵn độc quyền thông qua cùng một kênh.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận