Kế hoạch mới của Robinhood để thu hút người dùng tiền điện tử mới vào đêm Giáng sinh này

bởi Phương Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Robinhood sẽ bắt đầu dịch vụ quà tặng tiền điện tử vào ngày 22 tháng 12 để thu hút người dùng mới.

Robinhood là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Mỹ và nó được nhiều người biết đến như một đối thủ của sàn giao dịch Coinbase. Giống như Coinbase, các dịch vụ của sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood không chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ.

Như chúng ta đã biết, năm nay chúng ta đang bước vào tháng cuối năm, và đêm Giáng sinh đang đến rất gần. Vì vậy, sàn giao dịch Robinhood đã tạo ra một dịch vụ mới cho người dùng của mình để tặng quà dựa trên tiền điện tử cho bạn bè và gia đình, để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử trong số những người không sử dụng tiền điện tử.

Sàn giao dịch Robinhood đã thông báo rằng các dịch vụ quà tặng tiền điện tử sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 12, nơi người dùng sàn giao dịch Robinhood sẽ được phép tạo thẻ quà tặng phiếu giảm giá tiền điện tử với Bitcoin trị giá tối thiểu là 1 đô la.

Để đảm bảo rằng người nhận quà tặng không làm mất phiếu thưởng, Robinhood sẽ đưa ra thời gian 15 ngày để người dùng đổi phiếu thưởng thông qua ví ứng dụng giao dịch mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Christine Brown, Robinhood Crypto COO và Lead đã chia sẻ suy nghĩ về sáng kiến ​​mới này với trang web tin tức Cointelegraph và nói rằng đây sẽ là cách đơn giản nhất để tặng tài sản tiền điện tử cho những ai đã là người hâm mộ tiền điện tử.

“Đây cũng là một món quà dễ dàng và ngay lập tức cho những người đã là người hâm mộ tiền điện tử.”

Tuy nhiên, sáng kiến ​​này của Robinhood hoàn toàn không mới vì gần đây PayPal, Coinbase và Block đã công bố tính năng tặng quà tiền điện tử tương tự.

Thông qua thông báo, sàn giao dịch Robinhood không xác nhận liệu tính năng này có còn khả dụng sau khi kết thúc kỳ nghỉ hay không.

Khoảng một tháng trước, sàn giao dịch tiền điện tử Robinhood đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng Shiba inu. Cộng đồng Shiba inu buộc sàn giao dịch Robinhood phải niêm yết token Shiba inu nhưng sàn giao dịch Robinhood nói rõ rằng họ rất vui vì được hỗ trợ và kỳ vọng rất lớn nhưng họ sẽ không niêm yết Shiba vì trước tiên họ muốn bảo mật cho người dùng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận