Kevin Lee sẽ chấp nhận thanh toán chiến đấu của mình bằng Bitcoin

bởi Phương Thảo
  • Kevin Lee sẽ chấp nhận thanh toán chiến đấu bằng Bitcoin
  • Ngôi sao MMA đã là một fan hâm mộ của Bitcoin từ năm 2017
  • Các vận động viên hiện đang thanh toán bằng Bitcoin

Bitcoin đã tiếp tục nỗ lực thay thế hầu hết các phương thức thanh toán trong vài năm qua. Điều này là do hiện nay hầu hết mọi người chọn nắm giữ nhiều tài sản kỹ thuật số hơn. Vài tuần trước, Thị trưởng Suarez của Miami đã thông báo nhận khoản tiết kiệm hưu trí của mình bằng Bitcoin. Thực hiện sáng kiến ​​đó, nghệ sĩ MMA Kevin Lee đã thông báo rằng anh ấy sẽ chấp nhận mức lương của mình bằng Bitcoin.

Kevin Lee là một người hâm mộ Bitcoin từ năm 2017

Theo Kevin Lee, toàn bộ tiền lương của anh ấy sẽ được trả bằng tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Trong tuyên bố của mình, Lee đề cập rằng anh ấy đã bị mê hoặc bởi thị trường từ năm 2017 và anh ấy là một nhà đầu tư nhiệt huyết trong lĩnh vực này. Trong một tuyên bố chi tiết, Lee sẽ tham gia vào bốn trận đấu trong Giải vô địch đấu Eagle.

Với điều này, Lee đã lật đổ những người khác trong lĩnh vực nghệ thuật để trở thành vận động viên đầu tiên chấp nhận toàn bộ thanh toán của mình bằng Bitcoin. Anh ấy lưu ý rằng động thái chấp nhận tất cả các khoản thanh toán của mình bằng Bitcoin đã mang lại cho anh ấy niềm vui. Anh ấy chỉ ra rằng thanh toán bằng Bitcoin là một trong những lý do tại sao anh ấy cân nhắc việc đăng ký tham gia cuộc chiến. Ông cũng nói rằng Bitcoin sẽ cung cấp cho các ngân hàng bảo mật tài chính rất cần thiết mà các ngân hàng còn thiếu, điều này sẽ là động lực chính để giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu của ông.

Các vận động viên hiện đang nhận thanh toán bằng Bitcoin

Kevin Lee cũng cho biết anh là người ủng hộ nhiệt tình cho tài sản kỹ thuật số đầu tiên kể từ cuộc chiến chống lại Tony Ferguson. Anh ấy thậm chí còn lưu ý rằng Bitcoin đã cứu mạng anh ấy khi sự gia tăng trong khoảng thời gian này giúp anh ấy có đủ tiền để trả phí phẫu thuật. Khi lần đầu tiên mua một phần tài sản, Lee nói rằng anh ấy quên mất mình có cổ phần ở đó.

Khi tài sản kỹ thuật số tăng giá mạnh trên thị trường, nó cung cấp cho anh ta đủ tiền để sống. Lee nói rằng anh ấy tin rằng Bitcoin sẽ bùng nổ hơn so với cách nó đã thổi hiện tại. Đây là một trong những lý do tại sao anh ấy chuyển đổi tất cả các loại tiền tệ fiat của mình thành tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Mặc dù Kevin Lee đã trở thành vận động viên đầu tiên trong lĩnh vực của mình chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, nhưng điều ngược lại là trường hợp của các môn thể thao khác. Squadon Barkley, một cầu thủ bóng đá ở Hoa Kỳ, đã thông báo rằng anh ấy sẽ chuyển đổi tiền lương của mình sang Bitcoin thông qua Strike. Các ngôi sao khác đã thực hiện tuyến đường này bao gồm Cade Cunningham, Aaron Rodgers và Odell Beckham Jnr trên Bóng rổ và Liên đoàn bóng đá quốc gia Hoa Kỳ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận