Kraken đạt được một trong những giao dịch lớn nhất được nêu ra; mua lại Staked

bởi Kim Ngân

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Kraken đã quyết định kết thúc năm với một cú nổ, đánh dấu một trong những giao dịch tiền điện tử lớn nhất của năm 2021. Nền tảng giao dịch đã thông báo mua lại công ty cổ phần tiền điện tử không giám sát Staked với số tiền không xác định để nâng cao các tính năng đặt cược hiện có và nâng cấp trò chơi cung cấp sản phẩm bằng cách trao quyền cho khách hàng với nhiều tùy chọn hơn để quản lý tiền của họ. Staked sẽ là thương vụ mua lại thứ năm của Kraken vào năm 2021. Nói thêm về thương vụ mua lại, Jesse Powell, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Kraken lưu ý,

“Chúng tôi rất vui mừng được thêm Staked vào danh mục sản phẩm lợi nhuận của mình, sản phẩm này đã chứng kiến ​​sự hấp dẫn mạnh mẽ của một số lượng lớn các nhà đầu tư tiền điện tử. Đặt cọc rất bổ sung cho hoạt động kinh doanh đặt cược hiện tại của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi tăng cường hơn nữa việc cung cấp sản phẩm của mình thông qua cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới cho những khách hàng muốn giữ quyền giám sát tài sản đặt cọc của họ. Chúng tôi rất vui mừng chào đón khách hàng của Staked đến với Kraken.”

Theo P.R, nền tảng giao dịch đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng tổng thể hơn 430% cho đến nay trong năm nay, đồng thời, các dịch vụ đặt cược của nó đã tăng 950% đáng kinh ngạc trong tháng 11. Điều này dẫn đến phần thưởng đặt cược trị giá gần 500 triệu đô la đến tay các nhà đầu tư của nó.

Sự mở rộng của Kraken tại Hoa Kỳ

Kraken đã tham gia cùng những người chơi khác trên thị trường Hoa Kỳ để cung cấp dịch vụ đặt cọc tiền điện tử. Ví dụ: công ty đầu tư kỹ thuật số hàng đầu Galaxy đã mua lại BitGO vào tháng 5 năm 2021 và Coinbase triển khai dịch vụ đặt cược vào năm 2020. Phải nói rằng, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ tư đã bày tỏ sự quan tâm đến việc niêm yết công khai thông qua niêm yết trực tiếp vào năm 2022 sau khi cuộc biểu tình của bitcoin dẫn đến tăng vọt khối lượng giao dịch. Ngoài ra, nó cũng đã dự kiến ​​sự quan tâm của mình sau khi đối thủ Coinbase quyết định công khai vào tháng 4 năm 2021.

Khi nền tảng giao dịch bước sang thập kỷ thứ hai kể từ khi thành lập vào năm 2011, giám đốc điều hành Jesse Powell tuyên bố rằng công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ và nâng cao hơn nữa các mục tiêu của mình trong công nghệ Web3, tài chính phi tập trung hoặc DeFi, v.v. Trên thực tế, nhánh ươm tạo của nó, Kraken Ventures gần đây đã huy động được 65 triệu đô la để đầu tư vào hệ sinh thái tiền điện tử & fintech như Web3, DeFi, các giao thức tiền điện tử tiêu dùng cũng như cho phép các công nghệ như AI và Machine Learning.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận