Ledger chuẩn bị công bố thẻ ghi nợ tiền điện tử vào năm 2022

bởi Phương Thảo
  • Ledger sẽ ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử vào năm 2022
  • Công ty muốn sử dụng rộng rãi nền tảng Ledger Live của mình
  • Thẻ sẽ dựa trên mạng Visa

Một điều rất chắc chắn ngoài việc tạo ra lợi nhuận lớn trên thị trường tiền điện tử là sự đổi mới trong lĩnh vực này. Trong những năm qua, các sản phẩm và dịch vụ khác nhau đã xuất hiện lần đầu trên thị trường. Trong một nỗ lực để giúp khách hàng của mình thực hiện thanh toán hơn nữa, Ledger đã thông báo ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình. Theo công ty sản xuất ví phần cứng cùng tên, người dùng sẽ sử dụng thẻ ghi nợ để thanh toán các dịch vụ hoặc làm tài sản đảm bảo cho các khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Ledger muốn áp dụng rộng rãi nền tảng Ledger Live của mình

Theo tuyên bố của mình, công ty muốn sử dụng thẻ ghi nợ tiền điện tử để củng cố vị trí của mình trên thị trường tiền điện tử. Động thái này nhằm giúp công ty nổi bật nền tảng của mình, có thể truy cập thông qua ứng dụng Ledger Live. Ngoài ra, công ty đã lưu ý rằng những người dùng quan tâm đến thẻ ghi nợ có thể bắt đầu chọn nó bắt đầu từ năm sau.

Compny cung cấp cho người dùng một ví ngoại tuyến để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ. Trên thị trường, ví ngoại tuyến được coi là lựa chọn an toàn hơn để lưu trữ token thay vì các nền tảng trực tuyến có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông chủ Pascal Gauthier của công ty đã đề cập rằng ông muốn nền tảng này giao tiếp với các ứng dụng khác nhau trong và ngoài thị trường tiền điện tử.

Thẻ tiền điện tử sẽ dựa trên mạng Visa

Trong tuyên bố, Ledger thông báo rằng thẻ tiền điện tử sẽ được phát hành cùng với Baanx Group. Một số ứng dụng có thể truy cập trên nền tảng Ledger Live là ví Ethereum phổ biến MetaMask và Ví Coinbase thuộc sở hữu của Coinbase. Người dùng sẽ cần gửi tài sản kỹ thuật số từ danh mục đầu tư của họ trên ứng dụng Ledger Live để sử dụng thẻ tiền điện tử. Thẻ do Visa phát hành và sử dụng thương hiệu CL. Nền tảng sẽ chuyển đổi sang fiat tương đương với số tiền mà nhà giao dịch muốn để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán và thanh toán cho người bán.

Các nhà giao dịch chọn tạo hạn mức tín dụng có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp. Ngoài ra, hạn mức tín dụng sẽ không thể truy cập được ở một số địa điểm nhất định, bao gồm cả Hoa Kỳ, vì những lo ngại về quy định. Chủ sở hữu cũng có thể chọn nhận lương bằng thẻ, Ledger có thể chuyển đổi thành bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào mà họ chọn. Mặc dù không có phí đính kèm trong thông báo, Gaulthier đề cập rằng phí sẽ phụ thuộc vào các dịch vụ. Ledger tham gia vào danh sách các công ty tiền điện tử đã phổ biến thẻ ghi nợ tiền điện tử trong vài năm qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận