Litecoin (LTC) đang đấu tranh để có được đà tăng giá

bởi Thành Tuấn

Litecoin vẫn bị định giá thấp hơn Bitcoin, mặc dù nó đã tăng gấp ba lần giá trị trong năm nay. Nó có ATH là 412 đô la, nhưng các chuyên gia tin rằng giá trị thị trường hiện tại của nó sẽ là 1500 đô la. Đó là lý do tại sao nó được đưa vào tin tức như một sự thay thế cho Ethereum và Bitcoin.

Chất xúc tác của việc tăng giá trị Litecoin đang giảm một nửa. Hai nửa đã được thực hiện cho đến nay. Sau khi có 840.000 khối, những người khai thác Bitcoin được thưởng một nửa. Đây là một quy trình sẵn có của thuật toán và diễn ra bốn năm một lần. Đợt giảm một nửa tiếp theo dự kiến ​​vào cuối năm 2023.

Nói chung, giá bắt đầu tăng sau khi giảm một nửa vì ngày càng ít thợ mỏ truy cập vào các đồng tiền mới khai thác. Đó là sự điều tiết của nguồn cung cấp để tạo ra sự khan hiếm của Litecoin.

Giờ đây, Litecoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến với vốn hóa thị trường hơn 14 tỷ đô la. Người sáng lập và tạo ra Litecoin Foundation, Charlie Lee, mô tả Litecoin là một ‘phiên bản nhẹ của Bitcoin.’

Do được áp dụng hàng loạt, việc sử dụng Litecoin đang tăng lên từng ngày. Gần đây, nhóm Litecoin đã tweet rằng nó là loại tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ hai sau Bitcoin.

Image

Phân tích giá Litecoin

Litecoin Price Analysis Chart

Trong khi viết bài phân tích này, giá Litecoin là $156, là mức hỗ trợ của LTC. RSI rất yếu trên biểu đồ hàng ngày và phản ánh một động lượng giảm giá. $202 sẽ là mức kháng cự tiếp theo của đồng tiền này. Giống như Bitcoin, nó cũng đã phá vỡ đường xu hướng vào ngày 4 tháng 12. Là một đồng tiền phổ biến, BTC tăng rất nhanh, nhưng LTC vẫn đang vật lộn để có được động lực tăng giá.

Vào tháng 11, nó đã đạt mức cao hơn 280 đô la, cho thấy cơ hội tăng trưởng trong dài hạn. Trên biểu đồ hàng ngày, MACD đang giảm; Đường trung bình động cũng đang đi xuống. Dải Bollinger Band trở nên ít biến động hơn. Tuy nhiên, một số thân nến cuối cùng nằm ở nửa dưới của BB và thấp hơn nhiều so với đường cơ sở. Tuy nhiên, vẫn có tin tức tích cực cho LTC, nhưng biểu đồ giá không phản ánh như vậy.

Do nhiều lý do khác nhau như thanh khoản cao, lãi suất tăng và đặt lợi nhuận, các chỉ số chính trên thế giới đều giảm. Nó có thể là lý do cho sự sụp đổ của LTC. Có phải là thời điểm thích hợp để đầu tư? Chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để đầu tư dựa trên các nguyên tắc cơ bản của mạng LTC. Bên cạnh đó, bằng cách nhấp vào đây, bạn có thể có cái nhìn tổng quan chi tiết về các dự báo của Litecoin trong vài năm tới. Hiện tại, giá LTC đang ở quanh mức hỗ trợ, vì vậy nếu nó có động lực, nó sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt. Nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn, bạn nên đầu tư vào Litecoin ngay bây giờ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận