Luna trở thành tiền điện tử lớn thứ 10 theo vốn hóa thị trường

bởi Phương Thảo

• Terra hoạt động tốt hơn SHIB và DOGE trên thị trường ảo.
• Luna tăng 12000 phần trăm giá trị của nó trong năm ngoái.

Tiền điện tử Terraform Labs ’luna của công ty, vừa đạt đến một cấp độ mới về mức độ phổ biến và vốn hóa thị trường, giúp nó chiếm vị trí số 10 trong số các token chính theo CoinMarketCap. Sự gia tăng này cho phép token hoạt động tốt hơn các đối thủ của nó, chẳng hạn như DOGE và SHIB, lần lượt xếp thứ 11 và 13.

Mặc dù Luna đã mất hơn 6% giá trị trong suốt thứ Hai, nhưng nó vẫn duy trì mức tăng đáng kể 25% trong tuần trước.

Luna đạt vị trí thứ 10 trên CoinMarketCap

Luna, một loại tiền điện tử được phát triển bởi Terra Blockchain, nhằm chiếm một trong 10 vị trí của CoinMarketCap cho giá trị thị trường của nó. Theo trang web phân tích tiền điện tử, Terra có số vốn đạt 24.342.542.894 đô la ngày hôm nay, với khối lượng giao dịch hơn 4.106.023.470 đô la trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, đây không phải là mức định giá cao nhất mà token đã đến, vì tiền điện tử đã được vốn hóa trên 25 tỷ đô la trong những tháng trước. Đối thủ cạnh tranh tiền điện tử như SHIB và DOGE đã cố gắng đạt được vị trí thứ 10, nhưng mục tiêu của họ không thể đạt được vào thời điểm này do sự cố tiền điện tử vào tuần trước.

Luna là một token được tạo vào năm 2018 bởi Terraform Labs dự định sử dụng Stablecoin làm phương thức thanh toán và ổn định giao thức của nó được hỗ trợ bởi USDT. Token cũng đã hỗ trợ giao dịch DeFi trong một thời gian.

Các giải pháp thay thế cho tài chính phi tập trung với giao thức Terra

Hiện tại, những người hâm mộ tài chính phi tập trung, DeFi, đã tìm kiếm một giải pháp thay thế cho việc ngừng hoạt động với Ethereum. Tiền điện tử số hai trên thị trường ảo có phí thanh toán cao, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Luna lọt vào danh sách các lựa chọn thay thế trong các hoạt động của DeFi, giống như Solana, người có mức độ phổ biến không cao như mong đợi.

Token Terra đã tăng giá trị 12000 phần trăm trong suốt năm và đã duy trì một đợt tăng giá ổn định trong quý trước. Với đồ thị rất thuận lợi này, Luna đang giao dịch ở mức 63,67 đô la vào hôm nay, ngày 6 tháng 12. Hơn 24 giờ trước, tiền điện tử này vẫn ở mức 72,46 đô la.

Nhưng các token chính như Bitcoin và Ethereum đã tăng lên hơn 1% giá trị, cho phép chúng giao dịch ở mức tương ứng là $49000 và $4200. Polygon’s Matic đã được giao dịch với mức tăng 22,02% trong bảy ngày qua, theo CoinMarketCap.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận