Mặc dù dự đoán bị bỏ lỡ, ‘PlanB’ vẫn đạt được mục tiêu Bitcoin là 100.000 đô la

bởi Thành Tuấn

PlanB dường như không bị ảnh hưởng bởi dự đoán giá Bitcoin vào tháng 11 bị bỏ lỡ của anh ấy vì anh ấy khẳng định rằng tài sản sẽ kết thúc năm ở mức 100 nghìn đô la.

Nếu độ chính xác của các dự đoán về chuyển động của thị trường tiền điện tử là điều bạn từng mong muốn, thì nhà phân tích Bitcoin có biệt danh là Plan B nên lưu ý đến những dự đoán gần đây của anh ấy, trong đó 3/4 đáp ứng mục tiêu.

Dự đoán giá Bitcoin của Plan B

Bốn tháng trước, Plan B, sử dụng mô hình giá theo dòng chảy từ cổ phiếu của mình, đã dự đoán rằng giá trị của Bitcoin trong các tháng 8, 9, 10, 11 và 12 sẽ nằm trong khoảng 47 nghìn USD, 43 nghìn USD, 63 USD. k, $98k và $135k, tương ứng.

Đáng ngạc nhiên, dự đoán của anh ấy trong ba tháng đầu tiên đã trở thành sự thật vì giá trị của tài sản kỹ thuật số cao hơn nhiều so với giá dự đoán của anh ấy vào cuối tháng 10.

Với nhiều người mong đợi một hành trình tăng giá của Bitcoin trong tháng 11, bản chất dễ bay hơi của tài sản đã dẫn đến việc bán tháo hàng loạt với đỉnh điểm là sự sụt giảm nhanh chóng trở lại mức 50k đô la.

Sự sụt giảm giá trị lớn này dẫn đến dự đoán PlanB đầu tiên bị bỏ qua cho giá trị của tài sản trong 5 tháng cuối năm.

PlanB khẳng định Bitcoin sẽ kết thúc năm ở mức $100k

Mặc dù dự đoán vào tháng 11 của anh ấy đã thiếu dấu mốc một thời gian, Plan B vẫn khẳng định rằng giá Bitcoin vẫn đang trên đường kết thúc năm ở mức 100 nghìn đô la. Anh ấy đã tiết lộ điều này trong một trong những tweet gần đây của mình, nơi anh ấy tuyên bố rằng “mô hình S2F không bị ảnh hưởng và thực sự đang hướng tới $100K.”

Image

PlanB sau đó đã tweet vài ngày sau khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin nói rằng “Bitcoin RSI 66 và 10% dưới ATH đóng hàng tháng” trước khi thêm rằng “Bitcoin có lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro tốt hơn tất cả các tài sản khác.”

Plan B là một nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng được đánh giá cao trong cộng đồng tiền điện tử. Trang Twitter có bút danh của anh ấy được tạo vào tháng 10 năm 2017 và đã thu hút được khoảng 1,5 triệu người theo dõi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận