Một đối thủ Ethereum có thể sớm chứng kiến Epic Rally, theo nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett

bởi Quang Khải

Một nhà chiến lược theo sát đang xác định các mức giá chính cho một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) đang vượt lên trên các thị trường tiền điện tử đang run rẩy nói chung.

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett đến YouTube để tham gia phiên chiến lược chuyên sâu về Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng được thiết kế để cho phép áp dụng quy mô rộng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain Ethereum.

Bennett tin rằng 2,70 đô la là một rào cản quan trọng đối với MATIC mà nếu vượt qua được, có thể khiến altcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Khá tự nhiên khi giả định rằng nếu MATIC có thể tăng trên 2,70 đô la trong những tuần tới, vượt lên trên khu vực này, thì có khả năng sẽ tìm thấy ngưỡng kháng cự ở đây ở đầu kênh này. Cho dù đó là khoảng $4,00 hoặc có thể là $4,70, mức này sẽ tăng lên ở đây, tất cả phụ thuộc vào thời điểm MATIC sẽ kiểm tra mức đó.

Một thị trường yêu thích sự đối xứng. Hãy luôn nhớ rằng: thị trường yêu thích sự đối xứng. Và đó là lý do tại sao các kênh đồng đều như thế này hoạt động rất tốt. Nếu MATIC tăng trên 2,70 đô la, mức đóng cửa hàng ngày trên mức này [2,70 đô la], điều đó sẽ trở thành hỗ trợ và khi đó mức kháng cự sẽ tăng lên ở mức này [khoảng 4,00 đô la], cũng như mốc 4,70 đô la đó.

Đó là cách tôi chơi một kịch bản đột phá. Hãy đợi giá đóng cửa hàng ngày trên $2,70 và sau đó nhắm mục tiêu đến đỉnh của kênh đó ở đâu đó trong khoảng $4,00 đến $4,70.”

Tại thời điểm viết bài, MATIC tăng nhẹ và có giá 2,61 đô la. Chưa đầy hai tuần trước, đồng altcoin này được giao dịch với giá thấp nhất là 1,75 đô la.

Giá 4,00 đô la cho mỗi MATIC có nghĩa là tăng hơn 50% so với giá hôm nay và Đa giác ở mức 4,70 đô la sẽ cho thấy mức tăng 80% so với giá tăng.

Bennett cho biết anh ấy đang xem xét một số tình huống có thể xảy ra đối với MATIC trong vài tuần tới. Bên cạnh lối chơi lạc quan đã được thảo luận, nhà phân tích còn tính đến một kịch bản có thể xảy ra sẽ làm mất hiệu lực kịch bản tăng giá của anh ta.

“Chúng tôi có thể đạt được mức đóng cửa trên $2,70 trong vài ngày tới, lật vùng này để hỗ trợ, và sau đó tăng lên… hoặc chúng tôi nhận được mức xoay vòng thấp hơn trước, trong trường hợp đó, chúng tôi xem xét vùng hỗ trợ $2,00 này ở đây để cung cấp hỗ trợ , và sau đó quay trở lại khu vực này [$2,60- $2,70].

Kịch bản thứ ba là nếu MATIC không thoát ra được và bị phá vỡ, thì vùng bắt buộc phải giữ sẽ nằm ngay tại đây ở mức khoảng 1,70 đô la.

Lý do duy nhất mà sự bứt phá trên $2,70 sẽ hoạt động là vì thị trường đang tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn.

Nếu chúng ta thấy sự thay đổi đó, thì toàn bộ ý tưởng này không còn nữa. Nếu nó phá vỡ dưới 1,70 đô la, thì toàn bộ ý tưởng này là khỏi bàn.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận