Một đồng tiền bị lãng quên đang phát triển thiết lập mạnh mẽ làm vị trí chuỗi liên kết cho cuộc tập hợp: Nhà chiến lược tiền điện tử

bởi Quang Khải

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu nói rằng một altcoin được cho là đang xây dựng một thiết lập tăng giá khi mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink tăng trưởng.

Nhà giao dịch được biết đến trong ngành với cái tên Pentoshi nói với 423.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào stablecoin Curve Finance.

Theo chiến lược gia tiền điện tử, CRV đang hình thành cấu trúc thị trường tăng giá chống lại Bitcoin (CRV/BTC) vì nó liên tục in các mức cao hơn và mức thấp hơn.

“CRV đang phát triển thiết lập mạnh mẽ. Khoảng cách khối lượng lớn trên đầu với ít hoặc không có kháng cự khi phá vỡ phạm vi nhiều năm. Nếu giá có thể lật ngưỡng này để hỗ trợ, thì đó phải là một thiết lập tăng tốc với động lực mạnh để tăng giá. Đang chơi cò súng. Tốt thứ hai sau đồng xu đỏ (Avalanche/AVAX) theo ý kiến của tôi. ”

Theo Pentoshi, việc kiểm tra lại thành công 0,000095 BTC (4,43 đô la) dưới dạng hỗ trợ sẽ là yếu tố kích hoạt sự gia tăng mục tiêu của anh ấy ở mức 0,00016 BTC, trị giá 7,47 đô la.

Nhìn vào CRV so với đô la Mỹ (CRV/USD), nhà giao dịch tiền điện tử dự đoán rằng việc vi phạm ngưỡng kháng cự ở mức 4,45 đô la sẽ bắt đầu một cuộc biểu tình trên đường đến mục tiêu của anh ta ở mức 6,30 đô la.

Đối với Chainlink (LINK), Pentoshi nói rằng miễn là nó giao dịch trên một mức quan trọng so với Bitcoin (LINK/BTC), cặp tiền này sẽ tăng đến mục tiêu của anh ấy ở mức 0,00053 BTC ($24,77).

“Ngồi ở mức mở hàng năm + hỗ trợ khung thời gian cao trên cặp BTC. Có một thời gian khó tin rằng nó đóng cửa như thế này.

Sẽ chơi cái này. Bất kỳ mức đóng nào bên dưới vào một tuần [hỗ trợ] và tôi sẽ cắt nó. Đang mong đợi một chuyển động về phía nam châm nếu không. “

Nhìn vào biểu đồ của Pentoshi, LINK/BTC phải duy trì trên mức hỗ trợ 0.00038 BTC ($17,78) để tăng 40%.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận