Một đồng tiền thay thế hiện đang phản ánh các mô hình tiền đột phá của Cardano, Algorand và Bitcoin, Nhà phân tích tiền điện tử cho biết

bởi Thiên Kim

Một nhà chiến lược tiền điện tử nổi tiếng cho biết một altcoin tài chính phi tập trung đang bắt chước mô hình của các tài sản tiền điện tử khác ngay trước khi chúng bùng phát.

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Pentoshi nói với 429.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Curve Dao Token (CRV) trông giống như một “cuộn dây quấn chặt vào lò xo”.

CRV là token quản trị cho Curve Finance, một sàn giao dịch phi tập trung cho các stablecoin nhằm mục đích đảm bảo mức trượt giá tối thiểu bằng cách thu hút thanh khoản sâu.

Pentoshi cho biết anh ấy đang nhìn thấy một mô hình trên biểu đồ Đường cong/Bitcoin (CRV/BTC) trong đó CRV bắt đầu tạo ra mức cao hơn và mức thấp hơn ngay khi nó phá vỡ khoảng cách khối lượng, là khoảng cách giữa mức cao gần đây và mức cao trong một thời gian dài trước kia.

Tài sản tiền điện tử xếp thứ 74 theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 5,09 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 9,43% trong 24 giờ qua. CRV cũng đang giao dịch ở mức gần như tương đương với mức giá của nó cách đây một tháng.

Sau đó, nhà phân tích so sánh biểu đồ của CRV với hình dạng của các cuộc biểu tình trước đó được thực hiện bởi nền tảng hợp đồng thông minh có thể mở rộng Algorand (ALGO), blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) và Bitcoin tiền điện tử hàng đầu.

ALGO đang giao dịch ở mức 1,62 đô la, giảm 1,12% trong ngày trong khi ADA có giá 1,34 đô la, tăng 2,80% trong 24 giờ qua. BTC đang trao đổi ở mức 48.606,50 đô la, giảm 1,82% tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận