Nền tảng phi tập trung Bancor đã sẵn sàng nâng cấp với tính năng bảo vệ mất mát vĩnh viễn tức thì

bởi Công Vinh

Bancor đang có kế hoạch nâng cấp Bancor với các tính năng mới như Bảo vệ mất mát vĩnh viễn tức thì.

Bancor là một nền tảng tiền điện tử phi tập trung. Đây là dự án tiền điện tử Defi đầu tiên dựa trên khái niệm Nhà tạo thị trường tự động phân cấp (AMM) và nó đã được ra mắt vào năm 2017. Đây là dự án phổ biến được biết đến với cơ sở trao đổi dựa trên Ethereum và các nhóm thanh khoản.

Thông qua một bài đăng trên blog, vào ngày 30 tháng 11, Bancor đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu Bancor 3. Với bản nâng cấp Bancor 3, nhiều tính năng mới sẽ được thêm vào nền tảng bao gồm Omnipool, Infinity pool và “Các nâng cấp Bảo vệ Mất mát Vĩnh viễn tức thì.

Theo Bancor, nâng cấp này sẽ là quan trọng nhất trong mạng nền tảng của họ và sau khi nâng cấp, người dùng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ với chi phí rẻ để kiếm được các token yêu thích.

Sau sự thay đổi của Bancor từ V2.1 sang V3, sẽ có một nhóm duy nhất cho ETH và DAI với cặp BNT, Vì vậy, Omnipool sẽ hợp nhất các nhóm khác nhau thành một nhóm duy nhất.

“Omnipool cho phép tất cả các giao dịch trên mạng diễn ra trong một giao dịch duy nhất. Trong các phiên bản trước của Bancor, các giao dịch yêu cầu chuyển khoản qua BNT, tạo thêm một giao dịch và tăng thêm chi phí gas so với các DEX cạnh tranh.”

Mặt khác, Infinity Pools sẽ cung cấp các tùy chọn mở cho người dùng để gửi tiền vào bể thanh khoản thay vì đợi không gian mở để gửi tiền.

Bancor được hỗ trợ bởi DAO và hiện đang làm việc trên sáng kiến ​​khả năng tương tác chuỗi chéo giữa các nền tảng Defi với blockchain EOSIO.

Hiện tại, nhóm dự án này đã sẵn sàng giới thiệu các tính năng mới cho người dùng của họ nhưng việc nâng cấp nền tảng sẽ diễn ra theo từng giai đoạn khác nhau. Và đợt triển khai nâng cấp đầu tiên sẽ bắt đầu vào quý 1 năm 2022.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận