Nền tảng thay thế của Ebay thị trường Ethair ra mắt token của mình, người bán hiện có thể chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa

bởi Thành Tuấn

Nền tảng thay thế của Ebay Thị trường Ethair ra mắt token của mình, người bán hiện có thể chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa.

Ethair Market đã niêm yết token ETHR trên Uniswap do kết quả của cuộc bỏ phiếu quản trị đầu tiên của các chủ sở hữu. Các tiện ích của token liên quan trực tiếp đến sự tương tác của người dùng với thị trường. Ngoài token độc quyền, Ethair Market hiện hỗ trợ tiền pháp định và tiền điện tử như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Stellar và USDC, v.v.

Thị trường hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, cho phép người bán các mặt hàng của họ trước khi phát hành đầy đủ. Thị trường Ethair hoạt động theo phương thức B2C / C2C truyền thống với hai loại danh sách: Thị trường là các mặt hàng mới có giá cố định và “Mua giá thầu” (gọi tắt là BOB trên nền tảng) bao gồm các mặt hàng đấu giá mới và đã sử dụng mà khách hàng có thể mua hoàn toàn, đưa ra đề nghị hoặc đặt giá thầu giống như trong các cuộc đấu giá truyền thống.

Ethair đang tích cực tiếp thị thông qua các quảng cáo Google, YouTube, Yahoo và Twitter. Chạy quảng cáo Uber ở Los Angeles, Chicago và New York và sắp có các bảng quảng cáo trên đường cao tốc lớn trên toàn quốc.

Tiện ích token ETHR là gì?

ETHR là token gốc của Ethair được tích hợp vào các thành phần quan trọng của thị trường. Tiện ích của nó mở rộng trên thị trường và cho phép người dùng tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau. Điều đó có nghĩa là họ có thể tận hưởng các lợi ích “ngoài chuỗi” của việc sử dụng ETHR làm hình thức thanh toán trên nền tảng, do đó không có phí cổng hoặc blockchain bằng cách có số dư token trong tài khoản của họ.

Đối với người bán cụ thể, token cung cấp các chiết khấu khác nhau. Bằng cách giữ 100 ETHR trong tài khoản của họ, người bán có thể được giảm giá 10% đối với Phí giá trị cuối cùng cho mỗi lần bán hàng. Họ cũng sẽ được giảm 15% phí quảng cáo khi họ được thanh toán bằng ETHR và nhận quyền truy cập vào các điểm quảng cáo dành riêng cho chủ sở hữu token, cũng được thanh toán bằng ETHR.

Các tiện ích này hiện chỉ có sẵn cho chủ sở hữu token và sẽ được mở rộng cho tất cả người dùng sau khi chức năng gửi tiền được triển khai đầy đủ để tận hưởng những lợi ích này.

Bỏ phiếu quản trị

Tất cả người dùng Ethair Market có bất kỳ số lượng ETHR nào trong tài khoản của họ đều đủ điều kiện nhận quyền biểu quyết quản trị đối với một số vấn đề về token nhất định. Điều này cho phép token trở nên hữu dụng và cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát các hành động tiềm năng.

Tokenomics & Minting

ETHR là một token dựa trên Ethereum (ERC-20) với giới hạn nguồn cung ban đầu là 2 triệu. Không có giới hạn cung cấp tối đa. Tuy nhiên, việc tạo thêm các token gắn liền trực tiếp với các giao dịch trên thị trường của người dùng. ETHR chỉ có thể được tạo ra bằng cách đổi điểm do giao dịch của khách hàng tạo ra lấy ETHR. Đây là cách duy nhất mà các token bổ sung được tạo ra và thúc đẩy việc sử dụng nền tảng.

Những điểm này là hệ thống phần thưởng của Ethair và chúng được tích lũy sau mỗi giao dịch thành công. Chúng hoạt động như một phần của khoản hoàn trả 25% Phí giá trị cuối cùng cho mỗi giao dịch được cung cấp cho cả hai bên và do đó, giảm phí thị trường hơn nữa.

Khi người dùng yêu cầu đổi điểm của họ thành token ETHR, trước tiên, hợp đồng thông minh của chúng tôi sẽ cung cấp cho họ phần thưởng dành riêng cho nền tảng nhiều hơn 10% so với giá trị được trao đổi bằng ETHR. Điều này nhân yêu cầu lên hai. ETHR mới được đúc sau đó sẽ được cung cấp cho người dùng và phần còn lại được phân bổ đồng đều giữa hai nhóm.

Chương trình giới thiệu thưởng cho những người dùng đã giới thiệu khách hàng trên thị trường đã được xác minh với một phần phần thưởng chung đã tạo. Những phần thưởng này sẽ được trao hàng tháng trong thời gian giới hạn 1 năm, sau đó cuộc bỏ phiếu của ban quản trị sẽ quyết định việc sử dụng số tiền này sẽ là gì tiếp theo.

Nhóm Tài khoản Công ty nhằm mục đích (nhưng không giới hạn) được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi và quan hệ đối tác.

Mục tiêu và sự mở rộng của công ty

Mục tiêu của Ethair là trở thành một nền tảng thân thiện hơn với khách hàng. Họ đang hướng tới việc cải thiện những gì mà một thị trường có thể cung cấp cho người dùng với mục tiêu chính là hỗ trợ người bán và doanh nghiệp của họ.

Với việc tích hợp Stripe làm hình thức xử lý thanh toán, Ethair hiện hỗ trợ người dùng ở Hoa Kỳ và Canada, đồng thời đang tìm cách mở rộng sang 45 quốc gia khác.

Bước quan trọng tiếp theo là triển khai thị trường NFT. Cách Ethair hình dung NFT là sự kết hợp giữa các trạng thái trên chuỗi và ngoài chuỗi cho phép thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi, vô cảm và tức thời đồng thời đưa công nghệ đến gần hơn với công chúng với các trường hợp sử dụng độc đáo.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận