Newegg cuối cùng cũng bắt đầu chấp nhận Shiba

bởi Công Vinh

Sau một thời gian dài đấu tranh, Newegg bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tên sát thủ Dogecoin, Shiba inu meme token.

Một vài tuần trước, Newegg đã thông báo rằng họ đang có kế hoạch chấp nhận Shiba inu trong các tùy chọn thanh toán của mình vì họ đang tìm cách bắt kịp xu hướng với tiêu chuẩn tiền điện tử mới này.

Newegg là công ty bán phần cứng PC, trò chơi và phụ kiện công nghệ trực tuyến. Và cũng có bàn tay của mình trong các công ty sản xuất quy mô lớn. Và công ty này cũng được nhiều người biết đến với sự chủ động đi trước xu thế. Lần đầu tiên, vào năm 2014, Newegg bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin để cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới mà không có bất kỳ giới hạn và ràng buộc nào.

Vào ngày 9 tháng 12, Newegg thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Shiba, thông qua Twitter.

Tuy nhiên, Shiba đang nhận được sự hỗ trợ tốt hơn nhiều từ các dịch vụ đa tiền điện tử nhưng giá của nó không cố gắng tăng lên sau cuối tháng 11.

Hiện tại, giá giao dịch của Shiba inu coin là $0,0003505 và nó đã giảm khoảng 31% trong 30 ngày qua.

Shiba trên Bitstamp, Kraken và Korbit

Trong vài tuần trước, Shiba đã nhận được sự hỗ trợ tại sàn giao dịch Bitstamp, sàn giao dịch Kraken và sàn giao dịch Korbit.

Shiba là một và duy nhất meme coin, có không gian trong cộng đồng tiền điện tử Hàn Quốc với sàn giao dịch tiền điện tử Korbit.

Có rất nhiều khả năng Shiba có thể bắt đầu lấy lại động lực trong ngành tiền điện tử vì gần đây, một người ủng hộ cộng đồng Shiba nổi tiếng là Shytoshi Kusama đã thông báo rằng họ đang đàm phán với các chuyên gia của ngành trò chơi để đưa trò chơi vào hệ sinh thái Shiba.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận