Nexo cho vay tiền điện tử hợp tác với tài sản kỹ thuật số trung thực

bởi Kim Ngân

Nền tảng cho vay tiền điện tử, Nexo đã thiết lập quan hệ đối tác với Tài sản kỹ thuật số trung thực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Trong thời điểm hiện tại, các nền tảng cho vay tiền điện tử là lựa chọn tốt nhất cho những nhà đầu tư tiền điện tử, những người có tầm nhìn giữ tài sản tiền điện tử của họ trong thời gian dài. Nexo cũng là một trong những công ty tiền điện tử đang chờ xử lý tốt nhất, điều hành các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử theo nhiều giấy phép dựa trên nguyên tắc quản lý.

Vào ngày 7 tháng 12, Nexo thông báo rằng họ sẽ hợp tác với công ty tài sản kỹ thuật số Fidelity.

Theo thỏa thuận hợp tác này, tất cả các nhà đầu tư tổ chức đang sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của tài sản kỹ thuật số Fidelity, cũng sẽ có thể sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của nền tảng Nexo. Vì vậy, chúng ta có thể nói dịch vụ của cả hai công ty dưới một mái nhà.

Nexo cho biết thông qua thông báo rằng mối quan hệ đối tác này sẽ lấp đầy khoảng cách cầu nối giữa hoạt động cho vay của Nexo và hoạt động kinh doanh bảo vệ tài sản của Fidelity.

Kalin Metodiev, người đồng sáng lập tại Nexo, nói rằng cả hai người chơi tiền điện tử đã hợp tác vì cần phải cung cấp quyền giám sát tốt hơn cho các quỹ của các nhà đầu tư tổ chức.

“Điều đã mang Nexo và tài sản kỹ thuật số Fidelity lại với nhau là chúng tôi cảm thấy nhu cầu cấp bách phải giải quyết trực tiếp thách thức của các nhà đầu tư tổ chức trong việc lưu trữ an toàn tài sản kỹ thuật số, điều này đã hạn chế những người chơi lớn tham gia vào không gian này trước đây”

Hơn nữa, Kalin nói rằng họ đang làm việc trên các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử không có sẵn trong ngành công nghiệp tiền điện tử và họ cũng đang làm nhiều hơn nữa về sáng kiến ​​này với sự cộng tác.

Trong thời điểm hiện tại, theo hồ sơ, nền tảng Nexo đã tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử trị giá khoảng 50 tỷ đô la giữa 2,5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Và công ty Fidelity đang nỗ lực thúc đẩy các dịch vụ thiên về tiền điện tử để làm cho nó tốt hơn cho các nhà đầu tư tổ chức.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận