Ngân hàng Manasquan liên kết với Bakkt để cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình

bởi Phương Anh
  • Manasquan hợp tác với Bakkt bằng cách tham gia vào chương trình áp dụng sớm của nó, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm 2022.
  • Các khách hàng của ngân hàng Manasquan sẽ sớm có thể đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử thông qua ứng dụng của nó bởi Bakkt tạo điều kiện tương tự.
  • Bakkt đi đầu trong việc đưa tiền điện tử vào xu hướng chủ đạo.

Khi lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển theo xu hướng chủ đạo, hầu hết các công ty muốn tham gia vào hành động, do đó cung cấp cho cơ sở người tiêu dùng của họ đặc quyền giao dịch trong phổ tiền điện tử đồng thời củng cố an toàn và bảo mật.

Theo một thông cáo báo chí gần đây, khách hàng và khách hàng của Manasquan Bank có trụ sở tại New Jersey sẽ sớm có thể mua, bán và nắm giữ tiền điện tử vì nó đã hợp tác với Bakkt holdings và tham gia vào chương trình người dùng đầu tiên của mình. Nền tảng này liên kết với Bakkt, sẽ cung cấp một ứng dụng di động dưới biểu ngữ của Ngân hàng Manasquan, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Manasquan, James Vaccaro, tuyên bố rằng công ty tập trung vào tăng trưởng và quan tâm đến việc tung ra các tính năng mới cho khách hàng, những người sẽ tham gia vào thế giới tài chính kỹ thuật số. Giám đốc điều hành hài lòng với thỏa thuận đã ký với Bakkt và đến khi ngân hàng nhận thấy nhu cầu tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử tăng vọt.

Bakkt Holdings là một trong những người chơi nổi bật và có vai trò to lớn trong nền tảng tài sản kỹ thuật số, nơi công ty gần đây đã tham gia với coinbase và tham gia vào các sàn giao dịch với biểu tượng mã là BKKT. Cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Về thỏa thuận này, Giám đốc doanh thu tại Bakkt, Sheela Zemlin, bày tỏ quan điểm vững chắc, đó là một khoảnh khắc đáng tự hào khi đưa ra những cách thức mới & sáng tạo để giao dịch với lĩnh vực tiền điện tử trong mối quan hệ mở rộng với người tiêu dùng thông qua ngân hàng địa phương đáng tin cậy của họ . Công ty cũng xác nhận thỏa thuận trên Twitter chính thức của mình, kỷ niệm thỏa thuận.

Ngoài Ngân hàng Manasquan, Bakkt đã ký một thỏa thuận với Google trước đó. Nó đã giúp người dùng thêm thẻ ghi nợ Bakkt Visa của họ để thực hiện các giao dịch thông qua tài sản kỹ thuật số, nơi google pay được sử dụng để thực hiện các giao dịch.

Bakkt cũng đã đạt được thỏa thuận với Mastercard khi gã khổng lồ thanh toán công bố đề xuất tích hợp các tài sản kỹ thuật số được chọn vào các sản phẩm và dịch vụ của mình, nơi nó hợp tác với Bakkt để tạo điều kiện thuận lợi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận