Ngành tiền điện tử Nascent là ngành vượt trội nhất sau khi tăng vọt 37.000% trong năm nay, theo công ty nghiên cứu thị trường

bởi Quang Khải

Một công ty tình báo thị trường nổi tiếng đã xác định một lĩnh vực tiền điện tử đang vượt qua tất cả những lĩnh vực khác về tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân.

Công ty nghiên cứu thị trường MacroHive có trụ sở tại Anh đã tạo ra bốn chỉ số mà công ty tin rằng đã nắm bắt được các trường hợp sử dụng phổ biến của tiền điện tử.

Mỗi chỉ số, ngoại trừ Bitcoin, bao gồm năm token đại diện cho giá trị thị trường của một chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể.

Theo MacroHive, một chỉ số vượt trội so với phần còn lại là metaverse sector.

“Người tốt hơn rõ ràng trong năm nay là metaverse. Nó đã tăng tới 37.000% trong năm nay và đã tăng 20% ​​chỉ trong bảy ngày qua ”

MacroHive nói rằng chỉ số metaverse được tạo thành từ trò chơi chơi để kiếm tiền Axie Infinity (AXS), thế giới ảo dựa trên Ethereum The Sandbox (SAND), nền tảng thực tế ảo Decentraland (MANA), nền tảng trò chơi blockchain Enjin Coin và do người chơi kiểm soát Gala nền tảng trò chơi blockchain.

Chỉ số hoạt động hàng đầu tiếp theo là lĩnh vực hợp đồng thông minh bao gồm Ethereum, Solana (SOL), Cardano (ADA), Avalanche (AVAX) và Polkadot (DOT). Theo MacroHive, chỉ số hợp đồng thông minh đã tăng 2,355% trong năm nay.

Đứng thứ ba trong danh sách là chỉ số tài chính phi tập trung (DeFi). Đối với chỉ số DeFi, tăng 584% trong năm nay, MacroHive đã chọn giao thức cho vay và đi vay Aave, token quản trị stablecoin (MKR), hợp đồng thông minh nền tảng DeFi Compound (COMP), sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) và nhà sản xuất thị trường tự động PancakeSwap (CAKE).

Nguồn: MacroHive

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận