Người đồng sáng lập Bitmex, Arthur Hayes, đề xuất cách tiếp cận “hãy chờ và xem” cho các nhà đầu tư tiền điện tử

bởi Phương Thảo

Người đồng sáng lập Bitmex và nhà đầu tư tiền điện tử Arthur Hayes đã giải quyết tình trạng hiện tại của thị trường với tác động của quy trình cắt giảm sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Hayes cũng liên kết điều này với tình hình Evergrande ở Trung Quốc và khuyên những người mới tham gia tiền điện tử nên giữ cho đến khi các tín hiệu mới xuất hiện vào năm tới.

Arthur Hayes phân tích tình hình thị trường hiện tại

Cựu Giám đốc điều hành Bitmex và nhà đầu tư tiền điện tử Arthur Hayes đã đưa ra ý kiến ​​của mình về những gì các nhà đầu tư tiền điện tử nên làm trong bối cảnh thị trường hiện tại. Trong thông báo mới nhất của mình, có tựa đề “Circo Loco” (Rạp xiếc điên rồ), Hayes giải thích về tình hình thị trường hiện tại trong khuôn khổ kinh tế lớn hơn, có tính đến việc Cục Dự trữ Liên bang giảm dần và sự kiện vỡ nợ gần đây của Evergrande.

Đối với anh ấy, tình hình ở Trung Quốc, kết hợp với quá trình giảm tốc được tăng tốc mà Cục Dự trữ Liên bang đang tiến hành, sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá tiền điện tử. Hayes nói:

Fed sẽ tiếp tục thắt chặt các điều kiện tiền tệ cho đến thời điểm mà stonks giảm… hoặc một số phần của thị trường Kho bạc Hoa Kỳ ngừng hoạt động bình thường.

Hayes nhấn mạnh rằng thị trường giảm giá trong chứng khoán có thể ảnh hưởng đến quá trình cắt giảm và thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục với QE (nới lỏng định lượng) và chính sách in ấn.

Những gì Hayes nghĩ các nhà đầu tư nên làm

Dựa trên phân tích này, Hayes đưa ra các khuyến nghị cho các nhà đầu tư tiền điện tử để tận dụng tối đa nguồn vốn của họ trong thời gian này. Trong tầm nhìn của anh ấy, sẽ rất khó để thấy bitcoin ở mức 69 nghìn đô la hoặc ethereum ở mức 5 nghìn đô la trong thời gian này, vì anh ấy dự đoán một thị trường đi ngang với những đợt tăng và giảm liên tục.

Điều này lặp lại những dự đoán từ báo cáo mới nhất của Huobi, có tiêu đề “Taper Landed”, giải thích rằng sự hạn chế về tính thanh khoản của thị trường sẽ có khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của thị trường theo cách tiêu cực. Lời khuyên mà Hayes đưa ra là dành tiền mới nên ngồi bên lề và chờ đợi cơ hội tốt hơn để tham gia vào thị trường tiền điện tử, có thể xuất hiện sau đợt tăng lãi suất của Fed vào tháng 3 năm 2022 hoặc tháng 6 năm 2022.

Đối với những người mong muốn tham gia – hoặc đã có vị trí thị trường – lời khuyên là tập trung vào các token liên quan đến chơi để kiếm, metaverse hoặc NFT, vì hiệu suất tổng thể của những mã này không liên quan trực tiếp đến nền kinh tế và phụ thuộc vào các yếu tố khác như việc giới thiệu các công nghệ này vào các thị trường mới có thể hỗ trợ sự tăng trưởng của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận