Người đứng đầu Visa giải thích tại sao Visa lại hỗ trợ các sáng kiến tiền điện tử

bởi Công Vinh

Cuy Sheffield, người đứng đầu Visa, đã chia sẻ quan điểm của công ty Visa đối với sáng kiến ​​nghiêng về tiền điện tử của họ về bộ phận tư vấn tiền điện tử.

Việc mọi người ngày càng chấp nhận tiền điện tử là nguyên nhân gây ra căng thẳng lớn cho các công ty mạng thanh toán vốn là vua của hệ thống thanh toán. Do tính minh bạch tốt hơn của các giao dịch dựa trên blockchain, mọi người đang chuyển sang các tùy chọn thanh toán dựa trên tiền điện tử. Do ngày càng có nhiều lựa chọn thanh toán dựa trên tiền điện tử, các công ty Visa & MasterCard nhận thức được việc áp dụng tiền điện tử và blockchain, để duy trì vị trí tương tự của họ trong các hệ thống thanh toán toàn cầu trong tương lai.

Mới nhất, Cuy Sheffield, người đứng đầu Visa, đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với NDTV, một kênh truyền thông tin tức địa phương ở Ấn Độ. Cuy nói rằng họ muốn hỗ trợ hệ sinh thái toàn cầu.

Cuy nói rằng các công ty đang bị thu hút đối với tiền điện tử một cách háo hức hơn trước. Và cũng có khoảng 40% người dùng tiền điện tử muốn rời khỏi hệ thống ngân hàng quản lý và muốn hoàn toàn tin tưởng vào các khoản thanh toán dựa trên tiền điện tử.

Cuy cũng lưu ý rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua. Từ hệ thống đầu tư & thanh toán đến khám phá âm nhạc và nghệ thuật trên toàn cầu. Ông cũng nói rằng nếu các ứng dụng di động sẽ hoạt động cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày của mọi người để đưa mạng tiền điện tử lên một cấp độ tốt hơn thì chắc chắn chúng ta sẽ có những ứng dụng tiềm năng vượt trội hơn.

Về xu hướng NFTs, người đứng đầu Visa lưu ý rằng xu hướng NFTs vẫn còn tồn tại và ngày càng có nhiều người tham gia. Và đây là lý do tại sao công ty Visa đang theo dõi các NFT chặt chẽ.

Người đứng đầu Visa tin rằng các công ty lớn và nhỏ sẽ dễ dàng tận dụng trường hợp sử dụng NFTs. Các công ty có thể sản xuất và bán các sản phẩm kỹ thuật số trực tiếp cho người dùng với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Về việc ngày càng được chấp nhận, người đứng đầu thị thực cho biết rằng trong tương lai các địa chỉ tiền điện tử và địa chỉ email sẽ đóng vai trò tương tự. Anh ấy cố gắng nói rằng việc mọi người sử dụng các địa chỉ Crypto kỳ lạ giống như địa chỉ email sẽ trở nên rất phổ biến.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận