Người dùng ứng dụng tiền mặt sẽ có thể tặng BTC trong mùa lễ, Block cho biết

bởi Công Vinh

Block đã thông báo rằng người dùng Ứng dụng tiền mặt hiện có thể gửi ít nhất là 1 đô la Bitcoin như một món quà cho bạn bè và gia đình trong mùa lễ này

Người dùng ứng dụng tiền mặt có thể gửi $1 BTC làm quà tặng

Block, trước đây được gọi là Square, đã thông báo rằng người dùng Cash App sẽ có thể tặng bitcoin và cổ phiếu cho bạn bè và gia đình trong mùa lễ này.

Trong một tweet hôm thứ Ba, Ứng dụng tiền mặt tuyên bố rằng khách hàng của họ – khoảng 40 triệu hoạt động hàng tháng – có thể tặng ít nhất là 1 đô la Bitcoin (BTC) hoặc cổ phiếu như một món quà giống như cách họ đã gửi tiền mặt.

Công ty thanh toán theo sau PayPal và Coinbase trong việc cho phép khách hàng gửi tiền điện tử dưới dạng thanh toán hoặc quà tặng cho các bên thứ ba.

Với Ứng dụng tiền mặt, giờ đây bạn có thể gửi ít nhất là 1 đô la trong kho hoặc bitcoin. Dễ dàng như gửi tiền mặt và bạn không cần phải sở hữu cổ phiếu hoặc bitcoin để làm quà tặng. Vì vậy, mùa lễ hội này, hãy quên đi những ngọn nến thơm hay chiếc khăn tắm biển mới lạ, và giúp người anh em họ của bạn bắt đầu đầu tư. pic.twitter.com/HS0CqusiLS— Ứng dụng tiền mặt (@CashApp) ngày 14 tháng 12 năm 2021

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi công ty khởi nghiệp cho vay BlockFi, nhiều người Mỹ sẽ sẵn sàng chấp nhận các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và Dogecoin (DOGE) làm quà tặng trong mùa Giáng sinh này.

Tuy nhiên, cùng một nghiên cứu cho thấy rằng phần lớn những người được hỏi thiếu các khả năng cần thiết để chuyển tiền điện tử. Nhiều nhà phê bình đã chỉ ra thực tế rằng việc chuyển BTC cho những người mới tham gia là một trong những lý do tại sao rất nhiều đồng tiền đã bị mất kể từ năm 2009.

Unbanked hiện chấp nhận đóng góp tiền điện tử

Các dự án khác đang quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ những người có nhu cầu trong những ngày lễ.

Unbanked, một công ty fintech, đã tiết lộ vào đầu tháng này rằng họ sẽ chấp nhận quyên góp tiền điện tử cho Quà tặng cho Tots, một chương trình được tài trợ bởi Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ nhằm thu thập đồ chơi để tặng cho trẻ em kém may mắn.

Hơn nữa, các nền tảng như Giving Block cho phép các nhóm phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện nhận quyên góp tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận