Nhà chiến lược cho biết vàng sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin và thị trường chứng khoán vào năm 2022

bởi Công Vinh

Chiến lược gia thị trường trưởng tại TheMoneyStocks.co dự đoán rằng Bitcoin sẽ vượt trội hơn so với Bitcoin và thị trường Chứng khoán.

Khi giá Bitcoin dao động 5.000 đô la thì hầu hết mọi người đều tuyên bố rằng Bitcoin sẽ không còn tăng nữa và nó là một bong bóng có thể nổ tung thành hư không. Tuy nhiên, có nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử với tư cách là người đề xuất Bitcoin, họ nói rằng Bitcoin là vàng kỹ thuật số và cũng giải thích lợi thế của bitcoin so với vàng. Tuy nhiên, trước đây, việc ủng hộ Bitcoin là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người ủng hộ Bitcoin vì bitcoin không được bất kỳ quốc gia nào hỗ trợ chính thức, nhưng hiện tại Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số chính thức của El Salvador, vì vậy hiện nay các Bitcoiners đang hỗ trợ Bitcoin một cách tốt hơn, nơi Vàng không tồn tại.

Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng tại nền tảng hướng dẫn kỹ thuật thị trường InTheMoneyStocks.com, đã ủng hộ Vàng chống lại Bitcoin và thị trường Chứng khoán.

Gần đây Soloway đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News. Trong cuộc phỏng vấn, ông nói rằng Bitcoin và Cổ phiếu sẽ vẫn đứng sau hiệu suất của Vàng.

Soloway lưu ý rằng lạm phát gia tăng sẽ là một yếu tố để Vàng đạt mục tiêu giá 3.000 USD.

Vị chiến lược gia này cũng dự đoán rằng lạm phát sẽ quay trở lại mức 2% và điều này sẽ tạo ra một môi trường tốt hơn cho vàng, để bảo vệ chống lại lạm phát.

“Tôi lạc quan về vàng. Tôi nghĩ vàng sẽ là loại có hiệu suất lớn nhất vào năm 2022 và bạn có thể thấy mô hình nêm tuyệt đẹp này hình thành ngay tại đây trên biểu đồ. Tôi đoán là chúng ta sẽ bứt phá theo chiều ngược lại và bạn sẽ thấy một bước tăng lên trong ít nhất là trở lại mức cao nhất từ ​​năm 2020. Tôi nghĩ thậm chí còn có một mục tiêu giá tiềm năng là 3.000 đô la đối với vàng. Cuối cùng, bạn phải xem xét các con số lạm phát vì nó sẽ không quay trở lại mức 2%. Soloway nói.”

Đối với các kim loại khác như bạc và uranium, Soloway nói rằng những kẻ thách thức Vàng cũng có thể đạt được động lực tốt hơn vào năm 2022.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận