Nhà đầu tư tiền thông minh đang tích lũy ba tài sản tiền điện tử – và dỡ bỏ ba tài sản khác, theo công ty phân tích

bởi Thiên Kim

Theo công ty thông tin chi tiết Santiment, nhà đầu tư tiền điện tử thông minh đang ngấu nghiến ba tài sản kỹ thuật số trong khi bán ba tài sản khác

Santiment nói với 120.200 người theo dõi Twitter của mình rằng nhà đầu tư đã mua thêm 41% CRO trong hai tháng qua.

CRO là tiền điện tử hỗ trợ nền tảng thanh toán, giao dịch và dịch vụ tài chính Crypto.com. Santiment mô tả nhà đầu tư là thực thể chứa từ 100.000 đến 10 triệu CRO token.

Trong một báo cáo mới, Santiment nói rằng nhà đầu tư đang săn lùng UMA, một nền tảng cho phép các nhà phát triển xây dựng tài sản tổng hợp hoặc token dựa trên Ethereum có thể theo dõi giá của bất kỳ thứ gì.

“Uma đã giảm mạnh -53% kể từ khi nó đứng đầu địa phương lớn nhất vào sáu tuần trước, nhưng các bên liên quan lớn chủ chốt cho dự án dựa trên ETH đã tiếp tục nạp thêm vào túi của họ. Khi giá giảm như thế này xảy ra, nhưng những người nắm giữ lớn đã thực sự THÊM + 2,3% số tiền vào túi của họ, đó là một dấu hiệu đầy hứa hẹn rằng nó có thể bơm khi thị trường bắt đầu chuyển biến tích cực. ”

Modal pic
Nguồn: Santiment

Một altcoin khác mà nhà đầu tư đang tích lũy là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung Uniswap (UNI). Theo Santiment, các thực thể nắm giữ 10.000 và một triệu đồng UNI tiếp tục thêm vào ngăn xếp của họ bất chấp hành động giá yếu của UNI.

“Uniswap là một trong những dự án DeFi (tài chính phi tập trung) quan trọng đã thực sự chứng kiến một sự đột biến lớn vào nửa đầu năm 2021, nhưng đã thất bại trong dự án sau đó. Bất chấp sự điều chỉnh, các địa chỉ lớn chỉ ngày càng tăng thêm nhiều hơn vào túi của họ, với mức tăng hơn 4,1% được tổ chức chỉ trong tháng 12 ”.

Modal pic
Nguồn:  Santiment

Ba altcoin mà Santiment cho biết nhà đầu tư đang từ bỏ là giao thức cho vay và đi vay Aave (AAVE), giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix (SNX) và nền tảng thị trường dự đoán Augur (REP).

Theo Santiment, nhà đầu tư đã giảm 18,5% số token SNX và 5% số tiền REP của chúng kể từ tháng 9. Đối với Aave, công ty thông tin chi tiết nói rằng nhà đầu tư đã cạo 4,32% cổ phần của chúng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận