Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope đặt tên cho các loại tiền thay thế ‘cuối năm’ của mình, cho biết Chainlink và hai tài sản bổ sung sẽ thưởng cho những người nắm giữ lâu dài

bởi Thiên Kim

Nhà giao dịch tiền điện tử và người có ảnh hưởng Tyler Swope đang tiết lộ về các loại tiền thay thế cuối năm của mình mà anh ấy tin rằng sẽ thưởng cho những HODLer kiên nhẫn.

Trong một video mới, người tổ chức Chico Crypto nói với 304.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đã để mắt đến mạng lưới thần kỳ phi tập trung Chainlink (LINK) và hai altcoin khác mà anh ấy nói rằng sẽ thưởng cho người sở hữu của họ thông qua cơ chế đặt cược vượt trội.

Theo Swope, ba tài sản tiền điện tử đang tạo nên sự khác biệt bằng cách tận dụng một phương pháp đặt cược mới chỉ dựa trên hiệu quả kinh doanh trong đời thực chứ không phải phần thưởng lạm phát.

“Một kiểu đặt cược mới đang ra đời, dựa trên hiệu quả kinh doanh trong thế giới thực. Đầu cơ và lạm phát sẽ không còn là động lực chính của cổ phần, nhưng cổ phần có thể được gắn với các chỉ số, hiệu suất và sự liên kết các mục tiêu giữa các thực thể trong hệ sinh thái ngành. “

Giữ hoặc khóa tài sản tiền điện tử để nhận lãi hoặc phần thưởng, có xu hướng tăng nguồn cung cấp token của tài sản kỹ thuật số, dẫn đến lạm phát. Swope cho biết LINK có kế hoạch chống lại điều này bằng cách cắt bỏ các nhà cung cấp nút không mong muốn và thưởng cho những nhà cung cấp tốt.

“Vẻ đẹp của việc đặt cược Chainlink là các nút oracle có thể thu thập các token LINK từ cộng đồng để làm tài sản thế chấp theo yêu cầu của các thỏa thuận. Điều này cho phép tăng trưởng. Các nhà cung cấp dịch vụ tốt sẽ có thể thực hiện nhiều thỏa thuận dịch vụ hơn cho khách hàng, vì họ có thể thu hút cổ phần từ cộng đồng và chia sẻ với cộng đồng doanh thu hay còn gọi là phần thưởng dịch vụ ”.

LINK đang đổi tay ở mức 19,30 đô la kể từ khi viết bài, không có thời gian biểu rõ ràng cho việc ra mắt giao thức đặt cược của nó.

Swope cũng đang theo dõi sát sao Energy Web Token (EWT), tiền điện tử gốc của Energy Web Chain, một nền tảng blockchain được thiết kế để tăng tốc hệ thống carbon thấp sử dụng các công nghệ kỹ thuật số phân quyền, mã nguồn mở.

Swope cho biết EWT có một kế hoạch tương tự để chống lại lạm phát bằng cách chỉ thưởng cho những nhà đầu tư được coi là hoạt động tốt.

Đọc từ bản tóm tắt điều hành EWT, Swope nói,

“Phần thưởng dành cho các thỏa thuận cấp dịch vụ phi tập trung (dSLA) đến từ giá trị được tạo ra trong thế giới thực (trái ngược với phần thưởng lạm phát được trả bằng các token mới được đúc). Phần thưởng dSLA chỉ được phân phối cho các nhà cung cấp có hiệu suất cao và những người bảo trợ ủng hộ họ. “

EWT đang được giao dịch với giá 11,25 đô la kể từ khi viết bài và chương trình đặt cược của nó đang hoạt động.

Cuối cùng, Swope giới thiệu UBT, token tiện ích gốc của Unibright, một khuôn khổ nhằm mục đích đơn giản hóa các blockchain và hợp đồng cho các doanh nghiệp lớn bằng cách sử dụng phương pháp “không có mã” của họ.

Swope nhấn mạnh tầm quan trọng của UBT trong mô hình token Baseledger, một dự án tìm cách kết nối các tổ chức doanh nghiệp với Ethereum.

[12:59] “Trung tâm của mọi thứ là token Unibright UBT. Token Unibright là token staking, token thanh toán. Nó là token của Baseledger, có mục tiêu là kết nối doanh nghiệp với mạng chính ETH ”.

UBT đang trao đổi ở mức 1,59 đô la kể từ khi xuất bản. Swope dự đoán rằng Unibright sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận