Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết đối thủ của Ethereum được ưu tiên cho sự bùng nổ về giá, với ETH được thiết lập cho Monster Rally

bởi Thiên Kim

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho biết Ethereum đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình hoành tráng và dự đoán rằng một nền tảng hợp đồng thông minh khác đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá.

Nhà giao dịch có biệt danh được biết đến trong ngành là Nhà thầu thông minh nói với 195.500 người theo dõi trên Twitter của anh ấy rằng Ethereum được chuẩn bị cho một cuộc biểu tình quái vật chống lại Bitcoin (ETH/BTC) sau khi cặp tiền này bứt phá khỏi một mô hình tiếp tục tăng giá lớn.

“ETH/BTC thoát ra khỏi quá trình tích lũy lại nhiều tháng trên một đợt bán phá giá trên toàn thị trường có vẻ khá lạc quan đối với mọi người theo quan điểm của tôi. 0,1 BTC ($4,885) và sau đó là 0,14 BTC ($6,839) sẽ đến sớm hơn mọi người nghĩ. Hãy tưởng tượng nghĩ rằng đây là một thị trường giảm giá.”

Tại thời điểm viết bài, cặp ETH/BTC đang giao dịch ở mức 0,086 BTC, trị giá $4,201.

Smart Contracter cũng đang tăng giá Ethereum so với đô la Mỹ. Trước đợt điều chỉnh tiền điện tử sâu vào cuối tuần trước, nhà chiến lược tiền điện tử đã dự đoán rằng Ethereum sẽ điều chỉnh toàn bộ xuống mức 3.600 đô la. Với việc rút lui khỏi lộ trình, Smart Contracter tin rằng Ethereum hiện đã sẵn sàng tăng lên mức cao kỷ lục mới.

“Đã khao khát đầu tư từ $3,600- $3,800. Tôi nghĩ bây giờ chúng tôi có thể tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.”

Một altcoin khác trong danh sách của nhà giao dịch là nền tảng hợp đồng thông minh và đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Avalanche (AVAX). Theo Smart Contracter, AVAX hiện đã sẵn sàng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại so với đô la Mỹ và Bitcoin (AVAX / BTC) sau khi kiểm tra lại thành công các lĩnh vực nhu cầu chính trong cả hai cặp.

“Savage đổ bộ nhưng lại nhặt được một số AVAX ở đây. Thật khó để bóp cò sau sự dã man như vậy nhưng nó phải được thực hiện. ”

Theo biểu đồ của Nhà thầu thông minh, AVAX có thể tăng cao tới 160 đô la trong tháng này và có thể tăng trên 0,0025 BTC (122,13 đô la) trong cặp Bitcoin của mình trong cùng một khung thời gian.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận