Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết lịch sử lặp lại chính nó, dự đoán các cuộc biểu tình bằng Bitcoin và một loại tiền thay thế bổ sung

bởi Quang Khải

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe cho rằng lịch sử đang lặp lại và Bitcoin (BTC) sẽ có một đợt phục hồi trên thị trường trong những tháng tới.

Van de Poppe nói với 536.400 người theo dõi Twitter của mình rằng thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục chạm đáy trong tháng này vào tháng 1 trước khi các altcoin bắt đầu chạy vào quý 1 năm 2022, tiếp theo là BTC vào quý tiếp theo.

Van de Poppe cho rằng sự điều chỉnh của thị trường sẽ xảy ra trong quý 3, sau đó là một đợt tăng giá sẽ kết thúc vào quý 4.

Nhà phân tích nói,

“Nếu tôi muốn định vị tốt bản thân, tôi muốn mua tiền điện tử ở giai đoạn này.

Tâm lý vẫn không phải là tốt nhất, trong khi nhiều altcoin đã giảm rất nhiều, thậm chí một số thậm chí 80% kể từ ATH của chúng [cao nhất mọi thời đại].

Việc áp dụng thậm chí đang tăng lên và giá cả khôn ngoan, những đồng tiền đó nằm trong vùng hỗ trợ nặng nề. ”

Van de Poppe cũng cho biết đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào VRA, token gốc của Verasity. Verasity là một mạng lưới blockchain chia sẻ video thế hệ tiếp theo phi tập trung cung cấp cơ sở hạ tầng khuyến khích phần thưởng cho các nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi lớn trên toàn thế giới.

VRA, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 363 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 0,035002 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 11% trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận