Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu tiết lộ các mục tiêu giá lớn cho Polkadot vào năm tới, dự đoán cuộc biểu tình Bitcoin sắp xảy ra

bởi Quang Khải

Một chiến lược gia tiền điện tử theo dõi chặt chẽ đang dự đoán các cuộc biểu tình hoành tráng cho Polkadot (DOT) vào năm 2022 trong khi mong đợi sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin (BTC).

Nhà giao dịch giả danh Capo nói với 220.800 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ta thấy blockchain Polkadot có thể tương tác tăng tới 2.471% so với mức giá hiện tại là 26,25 đô la vào tháng 5 năm sau.

“Biểu đồ DOT không thay đổi, vẫn có xu hướng và mục tiêu như cũ.”

Image
Nguồn: Capo/Twitter

Capo đã đưa ra dự đoán của mình bằng cách sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo biểu đồ của Capo, DOT đang chuẩn bị cho đợt phục hồi mạnh mẽ của làn sóng ba lên 250 đô la trước khi một đợt điều chỉnh lớn đặt Polkadot vào vị trí có thể kích hoạt làn sóng năm tăng lên 675 đô la.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), Capo tin rằng mức đáy đang ở đối với tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Hai lần chỉnh sửa này rất giống nhau.

  • Mô hình di chuyển 3 sóng giống nhau
  • Đội hình cuối cùng (3 chạm)
  • Cùng một khoản tài trợ + tỷ lệ âm phí bảo hiểm
  • Cùng một sự phân kỳ giảm giá tiềm ẩn trước khi đợt giảm giá cuối cùng. ”
Image
Nguồn: Capo/Twitter

Theo biểu đồ của Capo, động thái điều chỉnh của Bitcoin xuống dưới 46.000 đô la vào ngày 13 tháng 12 đặt BTC vào vị trí tăng trên 60.000 đô la.

Đối với Ethereum (ETH), nhà phân tích tiền điện tử đang lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu miễn là nó tránh mức đóng cửa hàng tuần dưới $ 3,900.

“ETH đã và đang hình thành một xu hướng tăng hoàn hảo với các mức thấp liên tiếp cao hơn kể từ vụ tai nạn vào tháng 3 năm 2020 và hiện nó đang kiểm tra lại các mức cao trước đó để làm hỗ trợ. Điều này là rất lạc quan. ”

Image
Nguồn: Capo/Twitter
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận