Nhà phân tích tiền điện tử Michaël van de Poppe tiết lộ triển vọng năm 2022 cho đối thủ Ethereum Solana – Đây là các mục tiêu giá lớn của anh ấy

bởi Quang Khải

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe đang vạch ra mức độ cao mà một đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) có thể đạt được sau khi đồng altcoin này có sự tăng trưởng bùng nổ trong năm 2021.

Trong một phiên chiến lược gần đây, Van de Poppe nói với 157.000 người đăng ký YouTube của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh lớp 1 Solana (SOL) đang tận dụng một số hạn chế của nền tảng Ethereum, chẳng hạn như chi phí giao dịch cao và các vấn đề về khả năng mở rộng.

Chiến lược gia tiền điện tử cho rằng thị trường tiền điện tử tổng thể đang có xu hướng tăng giá vào năm 2022 và nếu Solana có thể bứt phá thành công trên khu vực $193, thì altcoin này sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

“Hai mức mà cá nhân tôi đang xem là $410 và $650 trong vài lần chạy đầu tiên.

Nhưng hãy tưởng tượng rằng chúng ta đang có một thị trường tăng giá rộng lớn, trong đó Bitcoin sẽ tạo ra một bước chạy lớn và toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ có một bước chạy lớn.

Chúng tôi có thể thấy Solana đang chạy quá mức ở đây cũng như khi chúng tôi thực hiện lần chạy này, có đợt điều chỉnh khác, và sau đó chúng tôi bắt đầu chạy thêm một lần nữa trước khi toàn bộ thị trường tăng giá kết thúc, dẫn đến một đợt chạy đua có thể đưa chúng ta đến … Giả sử chúng ta thậm chí có thể đạt 1.000 đô la hoặc 1.500 đô la, và sau đó chúng ta đang đi đến cuối chu kỳ tăng giá này ”.

Van de Poppe kết luận dự đoán giá tăng của mình bằng cách nói rằng mặc dù anh ấy tin rằng SOL $600 là khả thi trong thời gian hiện tại, nhưng các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn sẽ cần phải đạt được 5x trước khi SOL đạt đến mức giá $1.000.

Tại thời điểm viết bài, Solana giảm 3,42% trong ngày xuống còn 190,48 đô la. Tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ năm đã tăng đột biến trong năm nay, giảm từ 1,52 đô la lên mức cao nhất trong tháng 11 là 258,63 đô la trước khi điều chỉnh về mức giá hiện tại của nó.

Chuyên gia về biểu đồ cho rằng nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục mở rộng, thì không có lý do gì Solana không thể tăng gấp 3 lần nữa so với Bitcoin (BTC).

Về cặp giao dịch SOL/BTC, nhà phân tích cho biết,

“Nhìn vào dự đoán giá, tôi nghĩ rằng nếu thị trường sẽ tự mở rộng theo hướng từ 10 đến 15 nghìn tỷ đô la, thì 5 lần nữa trên Solana cũng là điều khá bình thường, vì đó chỉ là mức trung bình của toàn bộ thị trường.

Nhưng nếu chúng tôi đang xem xét tiện ích mở rộng Fibonacci, chúng tôi có thể thấy mình đang chạy về phía 0,0071 BTC (352,62 đô la) hoặc thậm chí có khả năng là 0,012 BTC (595,97 đô la) ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận