Nhiếp ảnh gia đã kiếm được 1,4 triệu đô la lợi nhuận từ NFT Bored Ape

bởi Kim Ngân

Một nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng đã báo cáo rằng đã kiếm được lợi nhuận lớn từ việc bán lại token không thể xóa được của  Bored Ape Yacht Club của anh ấy.

Vào ngày 13 tháng 12, nhiếp ảnh gia được đề cử Emmy John Knopf thông báo rằng ông đã bán NFT  Bored Ape Yacht Club (BAYC) của mình.

Tuyên bố sẽ không có gì đáng chú ý nếu anh ta không có 347 ETH cho mảnh ghép. Knopf nói rằng ban đầu anh ta mua con mắt laze của phi hành gia số 9452 vào ngày nó được đúc với giá chỉ 0,08 ETH.

Vụ mua bán lớn đã thu về cho anh ta khoảng 1,39 triệu đô la lợi nhuận theo giá ETH hiện tại. Đáp lại lời rao bán, một Knopf xúc động nói: “Tôi không biết nói gì ngay bây giờ. Tôi đang khóc rất nhiều. Cảm ơn BoredApeYC đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi và mọi người trong cộng đồng !!!”

Một số người được hỏi đã chỉ ra rằng nếu ông ấy sống ở Mỹ, thì sẽ có một dự luật thuế khổng lồ phải đối mặt với mức mà chính phủ có thể áp dụng lên tới 35%.

Sai lầm hàng triệu đô la

Người mua, Giám đốc điều hành Chain Protocol, Deepak Thapliyal, đã thực hiện một bản tóm tắt về giao dịch mua, cho biết rằng anh ấy “quyết định“ chọn ”và mua của riêng tôi, nhưng là NFT đầu tiên của tôi, tôi muốn mua đúng”

Anh ấy đã chuyển 655 ETH vào ví của mình để chuẩn bị mua Astro-ape với giá chào bán đầy đủ. Các nghi ngờ đã được đưa ra liên quan đến giao dịch vì 230 ETH đã được gửi nhầm cho người bán cùng với giá đặt mua.

“Sau khi đặt giá thầu ban đầu, tôi phải chuyển 230 ETH sang một ví khác trên thiết bị di động. Tôi nên nút sao chép địa chỉ mà tôi đang gửi cũng được nhấn đúng cách.”

Sau đó, anh ta đã cố gắng liên hệ với Knopf để giải thích sai lầm và đồng ý về mức giá cho NFT.

“Tôi đã giải thích câu chuyện của mình và nói với anh ấy rằng tôi muốn con vượn của anh ấy như thế nào. Anh ta nhanh chóng thông báo với tôi rằng anh ta không có ý định giữ tiền của tôi và sẽ gửi lại.”

Knopf đã trả lại 230 ETH (khoảng $ 920,000) sau khi cả hai đã đồng ý về mức giá 347 ETH cho mảnh.

Sai lầm không phải là hiếm trong thế giới bán hàng NFT. Vào cuối tháng 8, một con vượn đột biến NFT được bán với giá 17 USDC thay vì 17 ETH.

NFT bán chạy nhất trong tuần

Theo nền tảng phân tích Nonfungible trong bảy ngày qua, đã có tổng khối lượng 275 triệu đô la cho doanh số bán NFT. Bộ sưu tập NFT bán chạy nhất trong tuần qua là CryptoPunks, đã đạt doanh thu 50 triệu đô la.

Đứng thứ hai là  Bored Ape Yacht Club, với doanh thu hàng tuần là 41 triệu USD.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận