Novogratz phản đối Litecoin trên CNBC, anh ta có lý?

bởi Trọng Nam

Litecoin tiếp tục trượt xuống bảng xếp hạng tiền điện tử, nhưng liệu năm 2022 có chứng kiến ​​sự hồi sinh?

Tỷ phú sáng lập Galaxy Digital, Mike Novogratz, không tôn trọng Litecoin trên CNBC.

Nói chuyện với người dẫn chương trình Joe Kernen, cặp đôi đã thảo luận về các động thái của Fed liên quan đến bối cảnh vĩ mô sẽ diễn ra vào năm 2022. Trên lưu ý đó, Novogratz đã nói về một “chu kỳ chấp nhận [tiền điện tử] tuyệt vời”, mà ông cho rằng sẽ duy trì hình thức giá hiện tại.

“Bạn đang thấy chu kỳ áp dụng này một cách nhanh chóng. Đã có 30 tỷ đô la tiền đầu tư mạo hiểm.”

Kết luận chung của ông, vì nó liên quan đến giá tài sản trong bối cảnh vĩ mô không chắc chắn, là tài sản “vẫn có thể hoạt động tốt”.

Tuy nhiên, khi nói đến phạm vi bảo hiểm chính của các tài sản tiền điện tử hàng đầu, Novogratz cho biết Litecoin không đảm bảo mức độ hiển thị mà nó có được.

Novogratz nói gì về Litecoin?

Chuyển sang bảng mã tiền điện tử của CNBC, hiển thị Bitcoin, Ether, Litecoin, XRP và Doge, Kernen đã hỏi người quản lý quỹ cũ liệu anh ta có thực hiện các thay đổi đối với hội đồng quản trị hay không.

Novogratz đã trả lời bằng cách gọi Litecoin do thiếu sự tham gia của cộng đồng, đồng thời đề cập đến sự đổi mới công nghệ kém của nó.

“Thật kỳ lạ đối với tôi khi Litecoin xuất hiện trên bất kỳ ai, bạn biết đấy… đó không phải là thứ mà mọi người đang tham gia, nó không phải là công nghệ…”

Khi được hỏi về những gì nên có trên bảng ở vị trí của nó, Novogratz đã gợi ý Solana hoặc Terra. Lý do là cả hai dự án này đều nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng và cũng đang có những phát triển đổi mới.

“Solana, Terra Luna, đó là những loại tiền điện tử đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng đang xây dựng. Và những gì chúng ta xem xét là ai đang xây dựng mọi thứ, đâu là đổi mới, đâu là phát triển? Và vì vậy tôi muốn có Solana và Luna ở đó.”

MimbleWimble đang tiến triển như thế nào?

Vào đầu năm 2021, Litecoin đứng thứ tư trên CoinMarketCap, trong khi Solana đứng thứ 112 và Terra đứng thứ 62.

Trong khoảng thời gian mười hai tháng, Solana hiện đứng thứ 5, Terra thứ 9, trong khi Litecoin đang trên đà rời khỏi top 20.

Trong suốt năm 2021, cuộc thảo luận về tích hợp quyền riêng tư Litecoin MimbleWimble đã trở nên nổi bật. Mặc dù bản tường thuật đã thúc đẩy một đợt triển khai sắp xảy ra, nhưng tích hợp vẫn chưa sẵn sàng để phát hành.

Bản cập nhật mới nhất từ ​​nhà phát triển David Burkett, ngày 3 tháng 12, cho thấy dự án vẫn đang trong giai đoạn sửa lỗi.

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây từ Kraken đã vẽ ra một bức tranh tích cực cho Litecoin khi bước vào năm 2022. Các nhà nghiên cứu cho biết hoạt động trên chuỗi đang bắt đầu tăng lên đối với “bạc kỹ thuật số”, cho thấy rằng điều này có thể chuyển thành một “làn sóng tăng trưởng”.

Họ cũng chỉ ra sự gia tăng ổn định về số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất, với ngày 10 tháng 10 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 606.703. Thêm vào đó, lần cuối cùng một thiết lập tương tự xảy ra, Litecoin đã chuyển sang chế độ khám phá giá.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận