Ozzy Osbourne bước vào thế giới tiền điện tử thông qua NFT

bởi Kim Ngân

Ca sĩ của Black Sabbath, Ozzy Osbourne đã lên Twitter để thông báo về việc ra mắt token không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình, có tên Cryptobatz. Bộ sưu tập đang được thiết kế bởi chính Ozzy và studio Sutter Systems của NFT. Sẽ có tổng cộng 9.666 con dơi xuất hiện, đó là một cái gật đầu biết trước về khoảnh khắc khét tiếng mà anh ta cắn đầu một con dơi sống tại buổi biểu diễn trên sân khấu năm 1982, Des Moines, Iowa.

Theo các báo cáo, dự án sẽ là NFT đầu tiên trên thế giới có tính năng đột biến, trong đó chủ sở hữu có thể tạo ra một NFT khác bằng cách ‘cắn’ và gây đột biến với một NFT khác từ ví kỹ thuật số của họ bao gồm Bored Ape Yacht Club, SupDucks, Cryptotoadz và thứ tư dự án bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ.

Thiết kế NFT của Ozzy là một cơ hội để có được một phần lịch sử nghệ thuật hiếm có

Hoàng tử bóng tối nói rằng anh đã muốn mua NFT của mình từ lâu, nhưng sau khi vợ anh, Sharon Osbourne từ chối cho anh, anh quyết định tạo một NFT cho riêng mình, theo cuộc phỏng vấn của anh với RollingStone.

“CryptoBatz là một dự án tinh thần chết tiệt dành cho những người sưu tập và người hâm mộ NFT. Thiết kế tôn vinh một trong những khoảnh khắc biểu tượng nhất trên sân khấu của tôi và là cơ hội để có được một phần lịch sử nghệ thuật hiếm có. Tôi thích nó!”

Người ta đã tuyên bố rằng NFT có thể được mua khi đợt bán trước trong danh sách trắng mở vào ngày 27 tháng 12 trên kênh bất hòa CryptoBatz. Những người đăng ký thành công sẽ có thể kiếm được ba CryptoBatz cho mỗi ví kỹ thuật số, trong khi việc đào tiền công khai sẽ bắt đầu vào đầu tháng 2 năm 2022.

Trong các tin tức khác, các nguồn tin đã xác nhận rằng Ozzy sẽ bắt đầu AncientBatz, một cuộc săn tìm kho báu dành cho những người nắm giữ CryptoBatz sẽ nhìn thấy batz ảo nằm rải rác trên toàn cầu ở các vị trí ẩn.

Nhiều nhạc sĩ đã tham gia vào thế giới của NFT giống như Ozzy. Bất chấp sự thay đổi mạnh mẽ mà NFT đã trải qua, điều vẫn đúng cho đến ngày nay là tiền đề cốt lõi của NFT đó là nó vẫn là đại diện của một mặt hàng duy nhất, thay vì một token có thể thay thế được.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận