Phân tích giá: IOTA tăng 7% trong khi Filecoin đấu tranh để giao dịch trên $40

bởi Công Vinh

Hợp nhất trên thị trường tiền điện tử ngay sau một thời kỳ biến động là một kịch bản phổ biến. Hôm nay, hầu hết các altcoin đang giao dịch về phía nam, trong khi một số phải vật lộn với ít hoặc không có hành động giá. Một số đồng tiền cũng đã đi ngược lại với tâm lý thị trường rộng lớn hơn để giao dịch trong màu xanh lá cây.

Triển vọng kỹ thuật đã đưa ra các tín hiệu giao dịch trái chiều. Ví dụ, IOTA đã tăng vọt bảng xếp hạng trong khi Filecoin đã hiển thị hành động giá ngang trong vài ngày qua. Các mức giá quan trọng của hai đồng tiền này đã được đề cập bên dưới.

Biểu đồ 4 giờ IOTA/USD

IOTA đã tăng giá trong tuần rưỡi qua, ngay sau khi nó trải qua đợt giảm giá vào đầu tháng này. Đồng tiền này đã tăng giá 40% trong tuần đầu tiên của tháng 12. Tuy nhiên, IOTA đã xoay sở để thu hồi khoản lỗ do đồng tiền này đang giao dịch ở mức 1,45 đô la vào thời điểm viết bài.

Trong ngày qua, đồng altcoin này đã đảm bảo mức tăng 7% và khi các chỉ số kỹ thuật cho thấy một hành động giá tăng, IOTA có thể thực hiện một bước nhảy vọt 7% và giao dịch trên mốc 1,51 đô la, đây cũng là trần giá ngay lập tức của đồng tiền này.

Mặt khác, đồng tiền này, nếu nó mất đà, có thể giao dịch gần mốc 1,40 đô la, không duy trì được qua đó cũng có thể được định giá ở mức 1,23 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đồng ý với xu hướng tăng và phản ánh áp lực mua tích cực trên thị trường. Awesome Oscillator cũng xuất hiện màu xanh lục vì chỉ báo này tương ứng với các chỉ báo khác. Cuối cùng, Chỉ số chuyển động định hướng ưa thích đà tăng giá hơn vì đường + DI đứng trên đường -DI.

FIL/USD Biểu đồ 4 giờ

Filecoin đã mô tả các biến động giá nhỏ trên biểu đồ của nó trong vài tuần qua và đồng tiền này đã phải vật lộn để vượt qua mốc giá 41,98 đô la. Mức được đề cập ở trên đã hoạt động như một mức giá trần đầy đủ và nếu đồng tiền không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó, nó có thể giảm xuống để giao dịch gần mốc giá 34,98 đô la.

Trong ngày qua, Filecoin chỉ tăng hơn 2% một chút, điều mà xu hướng giảm giá có thể làm mất hiệu lực ngay bây giờ. Không có biến động nào trên biểu đồ trong vài tuần qua, đây có thể là thời điểm tốt để rút tiền. Tuy nhiên, trong tuần trước, Filecoin đã quản lý để mang lại một số ROI.

Các kỹ thuật viên đã hướng về đà giảm giá vào thời điểm báo chí. Chỉ số Sức mạnh Tương đối phản ánh cảm xúc của chủ sở hữu Filecoin khi người bán đã chiếm đoạt người mua tại thời điểm viết bài.

Chỉ số Chuyển động Định hướng cũng đang hướng tới sự giao nhau trong xu hướng giảm khi áp lực bán quay trở lại. Chỉ báo Aroon cũng mô tả sự giảm giá.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận