Phân tích giá Solana: SOL giảm ở mức 234 đô la, có giảm theo không?

bởi Phương Thảo
  • Phân tích giá Solana hôm nay đang giảm.
  • Mức kháng cự hiện tại là $238.
  • Hỗ trợ cho SOL/USD được tìm thấy ở mức $222.

Phân tích giá Solana cho thấy đồng tiền này đã bị từ chối khi tăng thêm ở phạm vi $234. Tuần trước đã chứng tỏ tốt cho cặp SOL/USD khi đồng tiền này bao phủ phạm vi trở lên, đạt được giá trị đáng kể và phục hồi sau sự mất mát của vụ tai nạn chớp nhoáng ngày 26 tháng 11 thậm chí còn tiếp tục cao hơn so với việc thử thách mức kháng cự $230 và chuyển nó thành mức hỗ trợ trước đó. Đây là mức hỗ trợ chính xác mà giá vẫn còn tại thời điểm viết bài. Vùng hỗ trợ này có vẻ mạnh và chúng tôi tin rằng SOL có thể bật lên từ mức này nếu vùng hỗ trợ vẫn còn.

Biểu đồ giá SOL/USD 1 ngày: Giá giảm xuống còn 230 đô la

Biểu đồ giá trong 1 ngày để phân tích giá Solana cho thấy đồng tiền này đã bao phủ phạm vi giảm trong ngày hôm nay khi giá giảm từ 234 đô la xuống còn 230 đô la hôm nay. Do xu hướng tăng giá trong tuần qua, đồng tiền này vẫn báo cáo giá trị tăng 1,24 phần trăm trong 24 giờ qua và mức tăng tốt 22,3 phần trăm về giá trị trong tuần trước. Khối lượng giao dịch hôm nay giảm 8,17 phần trăm, dẫn đến thị trường thống trị 2,70 phần trăm.

Solana price analysis: SOL declined at $234, downside to follow? 1
Biểu đồ giá SOL/USD 1 ngày. Nguồn: TradingView

Sự biến động tương đối ở phía cao hơn, với giới hạn trên của dải Bollinger ở mốc 244 đô la đại diện cho mức kháng cự đối với SOL/USD và dải dưới hiện tại ở mốc 187 đô la. Mức trung bình của chỉ báo ở mốc 216 đô la thể hiện sự hỗ trợ cho đồng tiền này.

Đường trung bình động đang giao dịch dưới đường trung bình của chỉ báo biến động ở mốc $211. Chỉ số sức mạnh tương đối cho thấy áp lực bán vì nó cho thấy hoạt động bán hiện đang diễn ra trên thị trường, sắp xảy ra từ đường cong xuống của RSI khi nó đang giao dịch tại chỉ số 56.

Phân tích giá Solana: Những phát triển gần đây và các chỉ báo kỹ thuật khác

Biểu đồ giá 4 giờ cho phân tích giá Solana cho thấy sự đột phá của đồng xu theo hướng giảm ngày hôm nay và giá đã giảm xuống còn 230 đô la, dao động ở mức thấp nhất là 226 đô la tại một thời điểm. Sau đó, xu hướng tăng giá cố gắng chiếm lấy thị trường khi quan sát thấy một số cải thiện về hướng $232, nhưng xu hướng giảm giá lại dẫn đầu sau đó và đang tiếp tục nỗ lực của họ. Tuy nhiên, xu hướng chung trên biểu đồ 4 giờ là đi lên, do đó, một đợt phục hồi tăng giá khác có thể bắt đầu lại bất kỳ lúc nào trong những giờ tới.

Solana price analysis: SOL declined at $234, downside to follow? 2
Biểu đồ giá 4 giờ của SOL/USD. Nguồn: TradingView

Sự biến động trên biểu đồ 4 giờ là cao khi các dải Bollinger đang bao phủ nhiều khu vực hơn và dự kiến một biên độ giao dịch rộng hơn cho SOL từ $204 ở phía thấp hơn lên $241 ở phía cao hơn và giá dự kiến sẽ giao dịch theo quy định kênh giá. Chỉ báo RSI cho thấy một đường cong dốc xuống ở đây nhưng gần vùng quá mua tại chỉ số 61.

Phân tích giá Solana: Kết luận

Phân tích giá Solana mặc dù vẫn ở phía giảm giá, nhưng đồng tiền này có xu hướng tăng giá bất kỳ lúc nào trong ngày hôm nay, vì gần đây cũng đã quan sát thấy sự phục hồi trong xu hướng tăng giá, vì vậy chúng tôi dự đoán SOL sẽ duy trì trên $230 thậm chí có thể bứt phá trên $234 sau ngày hôm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận